👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Diễn đàn hỏi đáp thông tin Nhật Bản

5/5 - (12 bình chọn)
Giải đáp thông tin Nhật Bản

Giải đáp thông tin Nhật Bản

Để tiện cho các bạn gửi những câu hỏi về các vấn đề khác nhau cho mình, mình tạo khu vực hỏi đáp riêng để các bạn dễ theo dõi. Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc nào thì đừng ngại comment bên dưới để mình và mọi người có thể giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất. Nếu có thể thì bạn hãy viết chi tiết một chút về vấn đề của bạn gặp phải để mọi người có câu trả lời chính xác nhất cho bạn nhé!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
37 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuong
5 Năm trước

chao bạn. Mình có đăng kí thi tiếng nhật vào tháng 7/2016. Mình lên xem điểm tren web không được mà cũng không có giấy báo điểm gửi về nhà mình.cho mình hỏi còn cách nào để biết điểm không

Hỗ Trợ
Admin
Trả lời tới  Tuong
5 Năm trước

Chào bạn!
Bạn đăng ký thi ở Nhật hay thi ở Việt Nam vậy?
Bạn còn giữ phiếu váo thi không? Nếu còn thì bạn có thể điện hỏi trực tiếp theo số điện thoại in trên đó để họ kiểm tralaij cho bạn nhé!

Tường
Tường
5 Năm trước

Chào bạn cho mình hỏi mình đăng kí thi tiếng nhật vào tháng 7/2016 nhưng mình lên web xem không được mà cũng không có giấy báo điểm gửi về nhà.cho mình hỏi còn cách nào để biết điểm không

Giang
Giang
5 Năm trước

Cảm ơn anh chị nhiều nhé, các anh chị là những người tuyệt vời, những thông tin ấy rất bổ ích ạ?!

Hỗ Trợ
Admin
Trả lời tới  Giang
5 Năm trước

Cảm ơn bạn! Hy vọng bạn tiếp tục ủng hộ https://camnangnhatban.com!:)

Giang
Giang
5 Năm trước

Chào quản trị page!
Mình có hai câu hỏi ạ!
Admin thực ra là ai ạ? Mấy người ạ? Hiện đang ở JP ạ? Nói chung là muốn ad cho trang cá nhân facebook?
Câu thứ hai ạ: nếu muốn đăng ký đt ở nhật thì visa tu nghiệp có được không ạ? Yêu cầu cụ thể hạn visa như thế nào ạ? Thời gian gần đây có nhiều thành phần quảng bá trên fb là đăng ký đt full các nhà mạng đc 5 máy, tiền phí mỗi máy là 10 ngàn yên, toàn là ip 6, 6s, rồi còn chỉ cần visa còn ba tháng nữa chứ, hơi mơ hồ không biết có phải lừa đảo k?
Xin ad giúp đỡ!

Hỗ Trợ
Admin
Trả lời tới  Giang
5 Năm trước

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web https://camnangnhatban.com. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Câu 1: Admin của web gồm một số người đã và đang sống ở Nhật bạn ah! Vì một số lý do cá nhân nên không muốn để fb cá nhân lên đây. Quan trọng là chia sẻ những điều có thể giúp đc phần nào cho các bạn mới sang Nhật.
Câu 2: Để đăng ký được đt ở Nhật thì theo quy định của các nhà mạng thì visa TNS cũng đawng ký được nhưng phải có thời hạn từ 1 năm trở lên.
Muốn mua trả góp máy thì visa của bạn phải còn trên 1 năm 3 tháng, không thì bạn phải mua đứt máy( trả tiền máy 1 lần) mới đăng ký được).
Còn các trang giao trên fb thì mình khuyên bạn không nên mua vì khi đó bạn phải gửi thông tin cá nhân, tk ngân hàng cho họ rất nguy hiểm vì họ có thể lấy để đi đky nhiều máy mà bạn ko biết. Và quan trọng hơn là bạn ko biết chính xác họ là ai – ở đâu – đang làm gì.

Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đc phần nào!:)

Hỗ Trợ
Admin
Trả lời tới  Giang
5 Năm trước
nguyễn văn cường
nguyễn văn cường
5 Năm trước

chào add cho minh hỏi tại sao khi mình đăng ký thi jlpt qua mạng thi ko thể up được ảnh lên mặc dù mình đã chỉnh sửa anh theo đúng yêu cầu

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
37
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x