👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hướng dẫn cách mua thẻ nạp tiền itune card Nhật Bản giá rẻ tại Nhật

5/5 - (11 bình chọn)

Hướng dẫn mua thẻ itune card  giá rẻ tại Nhật Bản để nạp tiền vào tài khoản itune ID App store, giành cho các bạn dùng để thanh toán tiền mua App – phần mềm học tiếng Nhật, hoặc nạp tiền vào để chơi các game Nhật trên iphone hoặc ipad khi dùng tài khoản itune Appstore Nhật Bản.

Liên quan: Hướng dẫn nạp tiền thẻ iTune Nhật Bản vào tài khoản ID Apple Store Nhật chi tiết

Hướng dẫn Mua thẻ nạp itune Nhật Bản sao cho rẻ nhất

Hướng dẫn Mua thẻ nạp itune Nhật Bản sao cho rẻ nhất

Sau khi các bạn tạo được tài khoản itune Nhật Bản theo Hướng dẫn tạo tài khoản itune Nhật Bản trên iphone đơn giản không cần tài khoản ngân hàng thì các bạn có thể tải được các app miễn phí trên kho ứng dụng Appstore Nhật Bản. Còn nếu bạn muốn mua App có phí hoặc nạp tiền vào trong game… thì bạn phải mua thẻ itune để nạp tiền vào hoặc phải dùng thẻ thanh toán Visa,…

Chú ý: để nạp tiền vào tài khoản itune Nhật Bản thì bạn phải mua thẻ nạp tiền itune của Nhật mới có thể nạp được. Còn nếu bạn mua thẻ nạp tiền itune card ở Việt Nam hay ở các quốc gia khác thì sẽ không nạp tiền vào tài khoản id itune Appstore Nhật Bản được. Sau đây mình (Cẩm – Nang – Nhật – Bản) sẽ hướng dẫn các bạn nơi mua và cách mua thẻ nạp tiền itune Nhật Bản sao cho có giá rẻ nhất.

Bình thường thì các bạn mua thẻ itune để nạp tiền vào tài khoản ID itune của Apple để mua App, nạp tiền vào game,… Chắc sẽ mua với giá ghi trên thẻ. Nhưng ở Nhật bạn có thể mua được với giá rẻ hơn từ 10% hoặc hơn so với giá niêm yết. Hôm nay Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn các bạn những cách mua thẻ nạp itune Card ở Nhật Bản sao cho rẻ nhất ‐ iTunesカードを安く買う方法。

1.  Mua thẻ itune card tại các siêu thị điện máy ở Nhật khi có sale off 10%:

Mua thẻ itune card tại các siêu thị điện máy ở Nhật khi có sale off

Mua thẻ itune card tại các siêu thị điện máy Big Camera ở Nhật khi có sale off

Ở Nhật tại các siêu thị điện máy sẽ có các quầy của các nhà mạng để bán điện thoại cũng như đăng ký số cho khách. Và tất nhiên ở đó sẽ có bán các loại thẻ nạp tiền như itune card, thẻ amazon, thẻ nạp của google… Và thường thỉnh thoảng có các chương trình khuyến mại giảm giá 10% giá trị thẻ nạp cho khách hàng. Vì vậy để mua thẻ nạp itune card bạn hãy ra các siêu thị điện máy xem trước nhé. Và nhiều lúc có khuyến mại khi bạn mua 2 thẻ cùng một lúc thì thẻ thứ 2 sẽ được giảm nửa giá 50%. khi đó nếu bạn mua 2 thẻ 5000 yên thì chỉ cần trả 7500 yên có nghĩa là bạn được giảm 25% rồi nhé!

Ở Nhật Bản có rất nhiều siêu thị điện máy như Joshin (上新), Yamada denki(ヤマダ電機), Big Camera (ビッグカメラ), Softmap (ソフマップ),ヨドバシカメラ….các bạn có thể lên google mạp để tìm quanh khu vực nhà bạn nhé.

2.  Mua thẻ itune card tại các cửa hàng tiện ích 24h khi có khuyến mại tặng thêm

Mua thẻ itune card tại các cửa hàng tiện ích 24h ở Nhật Bản khi có khuyến mại tặng thêm

Cửa hàng tiện ích 24h Lawson ở Nhật Bản tặng thêm 500 yên khi mua thẻ itune 3000yên.

Tại các cửa hàng tiện ích Konbini 24h ở Nhật, bạn không chỉ mua được các mặt hàng thực phẩm và các mặt hàng nhu yêu phẩm hàng ngày mà bạn còn có rất nhiều dịch vụ khác như: nhận gửi đồ, copy in ấn, cây ATM, … Và còn bán rất nhiều loại thẻ nạp tiền khác nhau như thẻ điện thoại gọi quốc tế, thẻ điểm Amazon, thẻ điểm Rakuten, thẻ nạp tiền vào kho ứng dụng của Google và không thể thiếu là thẻ nạp tiền vào tài khoản itune Appstore, để mua ứng dụng hoặc mua nhạc, phim,game…. Và khuyến mại ở các cửa hàng Konbini thường là tặng thêm tiền vào tài khoản thẻ nạp thường từ 10% đến 15% thẻ nạp. Ví dụ khi có khuyến mại tặng 15% thì bạn mua thẻ nạp 3000 yên thì sẽ có 3450 yên trong tài khoản.

Vì vậy nếu bạn định mua thẻ itune Card ở Nhật thì đừng quên ghé vào các cửa hàng tiện ích 24h để xem nhé. Sau đây là một số hệ thống cửa hàng tiện ích lớn nhất ở Nhật Bản: Family mart (ファミリーマート), Lawson (ローソン), Seven Eleven (セブンイレブン), Mini stop (ミニストップ), サークルKサンクス…

còn nữa…. ad sẽ cập nhật sau, Thấy hay hãy like và chia sẻ các bạn nhé!

Bạn có biết cách nào mua được thẻ nạp itune giá rẻ hơn nữa không? Hãy chia sẻ cho mọi người nhé!!!

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.                                                                                     

Admin N.T

 

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Bình Luận
Mới nhất
Cũ nhất Nổi bật nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
8
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x