👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Xóa tan rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch với 3 ứng dụng dịch hữu ích

5/5 - (1 bình chọn)

3 ứng dụng dịch bạn có thể tải về điện thoại này sẽ giúp giải quyết được những bất đồng về ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

Ngôn ngữ là một rào cản khá lớn khi đi du lịch. Tuy nhiên, thời đại công nghệ đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn thông qua những ứng dụng dịch thông minh mà bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại di động của mình.

Cập nhật ngay 3 ứng dụng dịch được sử dụng phổ biến này để chuyến du hí nước ngoài của bạn thêm phần suôn sẻ.

Google Translate

Công cụ dịch thuật dựa trên trình duyệt của Google đã trở nên phổ biến nhiều năm qua. Ứng dụng dịch này có thể tải về trên cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này khi không có kết nối mạng nên khá thuận tiện khi đi du lịch.

Ứng dụng hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Bạn chỉ cần nhập từ, cụm từ cần dịch, hệ thống sẽ dịch ra ngôn ngữ bạn chọn.

iTranslate Voice

Đây là ứng dụng dịch bằng giọng nói, hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Để sử dụng, bạn chỉ cần nói chọn ngôn ngữ muốn dịch, sau đó nói to vào điện thoại của mình.

Muốn tải iTranslate Voice, bạn có thể mất phí, nhưng chi phí này đáng bỏ ra khi bạn không tự tin về ngôn ngữ ở quốc gia bạn đang du lịch.

Microsofr Translator

Ứng dụng dịch này hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau, có thể sử dụng ngoại tuyến và miễn phí cho người dùng Windows Phone, Android và iOS.

Ngay cả khi không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể bật ứng dụng và sử dụng để hỗ trợ mình trong hành trình du lịch. Đây được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho những du khách đang du lịch nước ngoài và giải quyết được những bất đồng về ngôn ngữ.

Moon (Em đẹp)- Theo Tripsavvy

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x