👉 Thi Thử JLPT Free 👉Xem điểm thi JLPT 👉Xổ Số ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hạn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT ở Nhật và Việt Nam cập nhật

Thời Hạn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT ở Nhật và Việt Nam từng đợt thi.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT mỗi năm có 2 đợt thi, tháng 7 và tháng 12 tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có ở Nhật và Việt Nam. Nhưng thời gian đăng ký nhận hồ sơ đăng ký dự thi ở các khu vực khác nhau, vì vậy có nhiều bạn bị lỡ vì không đăng ký thi được do quá hạn. Vì vậy hôm nay Cẩm Nang Nhật Bản sẽ, cập nhật thời hạn đăng ký thi JLPT ở Việt Nam và ở Nhật cho các bạn.

Hạn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT ở Nhật và Việt Nam cập nhật

Hạn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT ở Nhật và Việt Nam cập nhật

Các bạn chú ý là thời gian đăng ký thi JLPT ở Nhật và Việt Nam khác nhau, ở Việt Nam sẽ đăng ký sớm hơn ở Nhật khoảng 1 tháng, vì vậy thời gian hết hạn đăng ký cũng sớm hơn.

Cập Nhật: Thời gian đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT 7/2020

(1) Thời hạn đăng ký thi JLPT 12/2019 ở Nhật Bản:

từ ngày 20/8/2019(thứ 3) đến 17 giờ ngày 20/9/2019(thứ 6) giờ Nhật Bản. Xem chi tiết: Thông tin đăng ký thi JLPT tháng 12 năm 2019 ở Nhật và Việt Nam chi tiết.

HOT>>  Đã biết thời gian công bố điểm thi JLPT tháng 7/2016 - Cách Xem

Nếu bạn ở Nhật thì đăng ký thi nên đăng ký thi qua mạng vì sẽ xem được điểm qua mạng sớm ngay khi có, và có thể xin cấp bằng một cách đơn giản và nhanh chóng. Xem:Hướng dẫn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT 12/2019 qua mạng tại Nhật Bản chi tiết nhất.

(2) Thời hạn đăng ký thi JLPT 12/2019 ở Việt Nam: 

Chú ý: Nếu bạn thi ở Việt Nam, thì đừng quên điền mật khẩu 8 số khi điền hồ sơ để có thể xem điểm thi qua mạng ngay khi có nhé. HƯỚNG DẪN điền viết hồ sơ đăng ký thi JLPT ở VIỆT NAM Đầy đủ Chi tiết NHẤT.

Ở Việt Nam hiện tại có 4 khu vực tổ chức thi. gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Tuỳ vào từng địa điểm thi mà có thời gian nhận hồ sơ đăng ký thi khác nhau. Các bạn xem chi tiết từng khu vực ở bên dưới nhé.

HOT>>  Hướng dẫn lấy lại Mã số dự thi JLPT ở Việt Nam bị quên để xem điểm qua mạng

Bên trên là thời hạn đăng ký thi JLPT kỳ thi 12/2019 ở Nhật Bản và Việt Nam. Các bạn nhớ đăng ký đúng hạn để không bỏ lỡ kỳ thi nhé. Chúc bạn ôn thi tốt và thi đỗ với điểm số cao nha.

guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x
()
x