HOT>>>> >>HD tự Unlock iPhone Nhật >> >>HD Đăng Ký thi JLPT >>Xem Điểm

NEW Hướng dẫn đăng ký thi JLPT qua mạng trên điện thoại không cần dùng máy tính

NEW Hướng dẫn đăng ký thi JLPT qua mạng trên điện thoại không cần dùng máy tính
5 ( 3) votes

Cách đăng ký thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng ở Nhật thì chắc nhiều người biết rồi nhỉ. Nhưng để đăng ký thi trực tiếp trên điện thoại thì hầu như các bạn chưa biết đến. Mà hiện tại các bạn ở Nhật chủ yếu là dùng điện thoại ít dùng máy tính, nên chính vì vậy mà đã có nhiều người hỏi ad là có đăng ký thi JLPT trực tiếp trên điện thoại được không? Câu trả lời là: Được.

Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thi JLPT chi  tiết từng bước một đảm bảo thành công 100% trên điện thoại iPhone (Ad chưa thử trên Androi nhưng chắc là sẽ được), vì đa số các bạn ở Nhật dùng iPhone là chủ yếu!:)

Các có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây:

Để tiện theo dõi thì bạn nên mở bài viết Hướng dẫn đăng ký thi JLPT bằng hình ảnh, mà Cẩm Nang Nhật Bản đã đăng trước đây để tiện điền thông tin các mục trong hướng dẫn.

Để đăng ký thi JLPT trên điện thoại thì bắt buộc trình duyệt web trên điện thoại iphone hoặc Androi của bạn phải có chế độ “Yêu cầu trang Web cho máy tính để bàn”. Các iphone có iOS mới thì trình duyệt mặc định Safari đều có chế độ này, và bạn có thể tạo tài khoản ID My JLPT và điền thông tin đăng ký thi được, Nhưng còn phần up ảnh thẻ dự thi thì không thể được vì bắt buộc phải có hỗ trợ Flash mới có thể tải ảnh lên được. VÌ vậy ta cần tìm một trình duyệt để thay thế trình duyệt mặc định của điện thoại di động và đó chính là trình duyệt Puffin có hỗ trợ Flash để có thể up ảnh lên.

Xem Ngay :  Học tiếng Nhật hơn 1 năm đỗ N1 mỗi ngày chỉ cần học 2-3 tiếng, bạn nghĩ sao?
Ý Kến Của Bạni

Add Comment

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status