👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

NEW Hướng dẫn đăng ký thi JLPT qua mạng trên điện thoại không cần dùng máy tính

4.6/5 - (10 bình chọn)

Cách đăng ký thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng ở Nhật thì chắc nhiều người biết rồi nhỉ. Nhưng để đăng ký thi trực tiếp trên điện thoại thì hầu như các bạn chưa biết đến. Mà hiện tại các bạn ở Nhật chủ yếu là dùng điện thoại ít dùng máy tính, nên chính vì vậy mà đã có nhiều người hỏi ad là có đăng ký thi JLPT trực tiếp trên điện thoại được không? Câu trả lời là: Được.

👉CẬP NHẬT: Từ 7/2019 đã cho phép đăng ký thi qua mạng bằng điện thoại SmartPhone, máy tính bảng mà không cần đến máy tính hoặc app thứ 3 nữa. Mà có thể làm trực tiếp trên trình duyệt điện thoại theo bài hướng dẫn này: Hướng dẫn đăng ký thi JLPT bằng hình ảnh chi tiết nhất! Ai cũng tự làm được. 
🔥NEW📺👉Xem Video hướng dẫn mới nhất đầy đủ từ A đến Z  ở đây các bạn nhé! Cập nhật đăng ký trên điện thoại với giao diện mới 12/2019.
Thời gian đăng ký thi JLPT tháng 12/2019 thi ở Nhật Bản bắt đầu từ ngày 20/8 đến ngày 20/9 các bạn nhé!

Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thi JLPT chi  tiết từng bước một đảm bảo thành công 100% trên điện thoại iPhone (Ad chưa thử trên Androi nhưng chắc là sẽ được), vì đa số các bạn ở Nhật dùng iPhone là chủ yếu!:)

Để đăng ký thi JLPT trên điện thoại thì bắt buộc trình duyệt web trên điện thoại iphone hoặc Androi của bạn phải có chế độ “Yêu cầu trang Web cho máy tính để bàn”. Các iphone có iOS mới thì trình duyệt mặc định Safari đều có chế độ này, và bạn có thể tạo tài khoản ID My JLPT và điền thông tin đăng ký thi được, Nhưng còn phần up ảnh thẻ dự thi thì không thể được vì bắt buộc phải có hỗ trợ Flash mới có thể tải ảnh lên được. VÌ vậy ta cần tìm một trình duyệt để thay thế trình duyệt mặc định của điện thoại di động và đó chính là trình duyệt Puffin có hỗ trợ Flash để có thể up ảnh lên.

Các có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây, vì hướng dẫn để cho các bạn lần đầu cũng có thể tự làm được nên hơi dài một chút. Còn khi hiểu rồi chắc 5 phút là tự đăng ký OK!:)

Nếu không thích xem Video thì các bạn chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau:

Đầu tiên bạn vào kho ứng dụng Appstore của Apple để tìm và tải ứng dụng Puffin về điện thoại.

Tải ứng dụng để đăng ký thi JLPT online trên điện thoại

Tải ứng dụng để đăng ký thi JLPT online trên điện thoại

Các bạn có thể kích vào link này để tải app>>:https://itunes.apple.com/jp/app/puffin-web-browser/id472937654?mt=8

Sau khi tải App xong, thì khi bạn mở lên thì sau những hình ảnh giới thiệu sẽ đến phần cho bạn chọn hiện thị trình duyệt cho máy tính hay điện thoại. Khi đó bạn hãy chọn sử dụng trình duyệt cho Máy Tính thì mới dùng để đăng ký thi JLPT qua mạng tại Nhật được. Nếu chưa chọn thì bạn có thể vào phần cài đặt để thiết lập chế độ trình duyệt cho máy tính được.

Thiết lập chế độ trình duyệt cho máy tính

Thiết lập chế độ trình duyệt cho máy tính

Sau khi đã thiêt lập xong phần “Yêu cầu trang web cho máy tính” thì bạn có thể bắt đầu vào trang đăng ký thi JLPT để tiến hành đăng ký.

Cách đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng trên điện thoại ở Nhật

Cách đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng trên điện thoại ở Nhật

Nếu bạn chưa có tài khoản MỵLPT thì xem hướng dẫn ở đây:Hướng dẫn đăng ký My JLPT ID để đăng ký dự thi JLPT tại Nhật Bản quamạng .

Đến đây rồi thì sau khi bạn đăng nhập xong thì làm theo bài: Hướng dẫn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng tại Nhật Bản bằng hình ảnh để đăng ký nhé.

Nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào thì hãy để lại Comment ở bên dưới Cẩm Nang Nhật Bản sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x