HOT>>>> >>HD tự Unlock iPhone Nhật >> >>HD Đăng Ký thi JLPT >>Điểm ngắm hoa Sakura đẹp NHẤT

Khắc phục lỗi không Up được ảnh đăng ký thi JLPT

Khắc phục lỗi không Up được ảnh đăng ký thi JLPT
5 ( 3) votes

Khắc phục lỗi không Up được ảnh đăng ký thi JLPT

Ở bài viết trước Cẩm Nang Nhật Bản đã giới thiệu cách đăng ký thi tiếng Nhật JLPT qua mạng một cách đầy đủ nhất từ việc tạo tài khoản Myjlpt cho đến việc thanh toán tiền lệ phí dự thi qua cửa hàng tiện lợi 24 giờ Konbini.

Xem ngay:

Nhưng trong quá trình đăng ký đã có một số bạn nhắn tin cho mình báo là không up được ảnh ở phần đăng ký dự thi nên mình viết bài này để các bạn chú ý khi up ảnh đăng ký sao cho không bị lỗi. Có một số lỗi khi trong phần Up ảnh chân dung lên như sau:

1.Không hiện thị phần chọn ảnh để Up lên:

Sửa lỗi không tải được ảnh đăng ký thi JLPT

Sửa lỗi không tải được ảnh đăng ký thi JLPT

Nếu gặp phải trường hợp này bạn sẽ  không biết làm thế nào? Kích vào đâu để chọn ảnh tải lên cả.  Lỗi này là do trang đăng ký dự thi tiếng Nhật yêu cầu bạn phải cài Adobe Flash Player mới có thể chạy được phần Up ảnh.

Để khắc phục thì bạn kích vào biểu tượng Adobe ngay trên nút “戻る" trên ảnh trên hoặc bạn có thể kích vào link này để cài đặt Adobe Flash Player

2. Chọn được ảnh nhưng khi tải lên bị báo lỗi.

Đây là trường hợp mà một số bạn khi đăng ký dự thi từng gặp phải, nguyên nhân chủ yếu là do ảnh của các bạn không đúng yêu cầu đặt ra của kỳ thi tiếng Nhật JLPT khi chọn ảnh.

Yêu cầu của ảnh để đăng ký dự thi JLPT qua mạng là:

  • Ảnh phải có kích thước nằm trong khoảng 640 x 480 đến khoảng 1600 x 1200.  Ảnh nào có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều không được chấp nhận và bị lỗi.
  • file  Ảnh có dung lượng không được vượt quá 2MB.

  • Chỉ chấp nhận file ảnh có định dạng JPEG, các định dạng khác đều không được chấp nhận và bị lỗi.

Cách khắc phục:

Để khắc phục lỗi ảnh khi tải lên thì bạn phải thay đổi file ảnh sao cho thoả mãn những yêu cầu trên. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉ sửa ảnh miễn phí có rất nhiều trên mạng hoặc bạn có thể sử dụng ngay phần mềm Paint của Win để thay đổi kích thước và định dạng bằng phần Resize và Save As có ngaybtrong phần mềm Paint.

Nếu bạn không biết rõ về máy tính lắm thì hãy để lại lơif nhắn hoặc liên hệ với mình qua Facebook mình sẽ hướng dẫn hoặc chỉnh sửa ảnh cho bạn.

Chúc các bạn đăng ký được kỳ thi JLPT một cách nhanh nhất và thi đạt được kết quả cao nhé!

Hãy like và chia sẻ bài viết để ủng hộ Cẩm Nang Nhật Bản bạn nhé!

 

Gửi Bình Luận

Add Comment

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status