👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴 Kỳ thi JLPT 7/2022 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh sát Nhật Bản bắt 1 người Việt ăn cắp đồ hộp, bẻ gãy ngón tay nhân viên cửa hàng tiện ích

5/5 - (1 bình chọn)

Cảnh sát Nhật Bản bắt 1 người Việt ăn cắp đồ hộp, bẻ gãy ngón tay nhân viên cửa hàng tiện ích.

Cảnh sát Nhật Bản bắt 1 người Việt ăn cắp đồ hộp, bẻ gãy ngón tay nhân viên cửa hàng tiện ích

Hộp cá thu tại cửa hàng tiện ích Family Mart ở Nhật Bản (Ảnh minh hoạ)

Vào khoảng 2:15 sáng ngày 3, tại một cửa hàng tiện lợi “Cửa hàng Family Mart Nishio Hatsuka” ở thành phố Nishio, tỉnh Aichi, một người đàn ông đã ăn cắp 1 hộp đồ ăn đóng hộp bị phát hiện và đã bẻ gãy ngón tay của một nam nhân viên tại cửa hàng để kháng cự.

Theo cảnh sát, người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam bị bắt có tên là Phan Anh Vũ (*ファン・アン・ヴー 26 tuổi) có chỗ ở không xác định. Cảnh sát nghi ngờ rằng Vũ đã ăn cắp một lon cá thu saury và làm gãy ngón tay trái của một nam nhân viên cửa hàng tiện ích Family Mart.

Nhân viên đã cảm thấy nghi ngờ khi khi Vũ vào cửa hàng nên đã theo dõi, và đã bắt giữ ngay tại chỗ khi Vũ thực hiện hành vi ăn cắp.

Theo điều tra của cảnh sát, “Tôi không biết liệu mình có làm bị thương người khác trong lúc hoảng loạn không” Vũ nói và phủ nhận 1 phần cáo buộc.

Đây là một sự việc đáng buồn, làm xấu hình ảnh người Việt Nam tại Nhật Bản, có thể các bạn gặp khó khăn do dịch Corona, nhưng hành động ăn cắp là không thể chấp nhận được. Hy vọng sẽ không có vụ việc đáng tiếc như thế này xảy ra nữa.

Cẩm Nang Nhật Bản lược dịch từ báo New24H của Nhật Bản. Các bạn có thể xem thêm các tin mới tại chuyên mục Người Việt ở Nhật ở đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x