👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴XEM ĐIỂM JLPT 12/2021 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

2 người Việt Nam bị đâm chết và trọng thương tại Saitama Nhật Bản

5/5 - (3 bình chọn)

Vào khoảng 10:10 tối ngày 29 tháng 6, có một thông báo từ người dân đến cảnh sát, số 119, rằng “có nhiều người đàn ông nước ngoài bị đâm bằng dao” tại khu căn hộ Sankacho, Kuki-shi, Saitama, Nhật Bản.

2 người Việt Nam bị đâm chết và trọng thương tại Saitama Nhật Bản

2 người Việt Nam bị đâm chết và trọng thương tại Saitama Nhật Bản

Hai người đàn ông ở độ tuổi 20, được cho rằng là người Việt Nam, đã bị ngã gục xuống đất với nhiều vết đâm trên người, và một người được xác nhận đã chết sau khi được đưa đến bệnh viện. Người còn lại cũng bị thương nặng. Cảnh sát tỉnh đang điều tra để làm rõ nguyên nhân như một vụ án giết người.

Theo cảnh sát tỉnh, một số người đàn ông Việt Nam đã chứng kiến vụ việc đã ​​chạy trốn khỏi hiện trường và đang bị truy tìm. Theo một người đàn ông Việt Nam đến chăm sóc một người đàn bị thương cho biết, hai người bị thương vong đang ở cùng một số người khác ở trong căn hộ thì bị một nhóm người đàn ông khác đến và dùng dao đâm chém gây ra.

Cảnh sát tỉnh đã tìm thấy một con dao được cho là vũ khí gây án tại hiện trường. Cùng với việc gấp rút xác nhận danh tính của những người đàn ông bị tấn công, cảnh sát đang điều tra chủ yếu về mâu thuẫn giữa 2 nhóm người này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x