👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Sự thật về Video TNS Việt Nam bị quản lý người Nhật đánh

5/5 - (1 bình chọn)

Những ngày vừa qua Video quay cảnh 1 tu nghiệp sinh Xây Dựng người Việt Nam, bị người Nhật dồn đánh được lan truyền trên mạng và có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Và có người đã gặp trực tiếp người Việt bị đánh để tìm hiểu rõ vụ việc này.

Đây là nội dung được chia sẻ:

Gặp Em người mà mấy nay trên mạng xã hội đăng tải về video của Em.

Hôm nay gặp E quê Thái Bình ( cùng quê ) hiện đang là Thực tập sinh năm 1. Đến nhật được hơn 5 tháng. Mới 19 tuổi và đang làm cho cty xây dựng ở kyuushu.

Hẹn gặp e ở một nhà Ga . Rồi chúng tôi chở E đi đến một quán ăn gần đó để tiện nói chuyện tránh bị Cty phát hiện làm khó e . Da ngăm ngăm , mặc quần đùi áo ngắn tay và cẩm theo một số giấy tờ như tôi đã thông báo trước với e. Nói chuyện dần dần mới biết cùng quê , hỏi ra mới biết e mới 19 tuổi , e đi sang nhật hết 200 triệu, khi e đến nhật e thấy công việc không giống như đã phỏng vấn cho lắm, hơn nữa e không nhận được tiền lương như dự tính ban đầu , em phải đạp xe đi đến cty để đi ra công trường hết 6km trong xe đạp cũ méo vành,  sáng dậy từ 5h cbi và tối về nhà lúc 19h. Làm ngoài trời thì a c e biết thế nào rồi đấy ? Với cái nóng như thế này,  dần dần hỏi về việc bị đánh ở công trường . E cũng nói là e bị người đó ghen ghét lâu nay, hôm trước đó ngt cũng đã có lần dậm doạ đánh e , nhưng chỉ là “ sấm chớp “ thôi chứ không phải mưa to. Rồi hôm đấy e bị lôi đi , dằng co mãi ở thang máy, e mới vung tay ra là a người nhẹo kia chảy máu miệng, con giám đốc cũng ở đó và nói :” sao mày giám đánh senpai” ( kiểu nhật bênh nhau” và thế là 2 thằng nhẹo lao vào đánh e. Sự việc nhiều anh chị em không biết cmt linh tinh, anh hùng bàn phím lắm cơ. Thật sự nể các a c e làm ở nghiệp đoàn này , rồi sẽ có ngày có nhân quả. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với e . Chàng trai 19 cùng Quê. Các a c e đi tuyển nhớ tránh xa những đơn hàng xây dựng. Cần gấp… các kiểu nhé. Lúc chịu tráh nhiệm ai giám đứng ra giúp ACE hay lại lừa là về nước rồi thi lại đơn khác. Thật lấy làm khốn nạn…

Ành là anh nhật bổn đẹp trai tầm 40 tuổi.

(Facebook:Phạm Trung Đoàn)

Có rất nhiều ý kiến, lời khuyên được đưa ra:

Chỉ mong các bạn làm việc ở Nhật không bị áp bức bóc lột như bạn này nhé!

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x