👉🔥 Cách xem Worl Cup 2022 ở Nhật Bản 👉🈴 Kỳ Thi JLPT 👉 Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

3 người nước ngoài cướp tiệm đá quý ở Nhật trị giá 15 tỷ đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Theo thời sự Nhật đưa tin, khoảng 8 giờ tối qua xảy ra một vụ cướp ở tiệm đá quý ở khu vực Tokyo – Nhật Bản, nhóm cướp gồm 3 người đã lấy đi khoảng 40 sản phẩm tương đương khoảng 7500 vạn yên tương đương khoảng 15 tỷ đồng.

vụ cướp lớn  xảy ra ở tiệm đá quý Nhật Bản

Nhóm cướp đập vỡ cửa kính để lấy đá quý! (Ảnh: chụp từ video )

   
Cửa hàng đá quý này bình thường có hai bảo vệ đứng canh ở cửa, chỉ mở cửa khi khách vào. Lần này khi mở của cho 3 người vào thì 3 người này không nói gì liền xông vào đánh luôn 2 bảo vệ và dùng búa đập vỡ tủ kính lấy đi khoảng 40 sản phẩm đá quý trị giá khoảng 15 tỷ đồng. Được biết nhóm cướp này gồm 3 người da trắng được cho là người nước ngoài. 

  Hiện tại cảnh sát đang gấp rút tiến hành điều tra để truy tìm thủ phạm.

  Gần đây ở Nhật Bản cũng xảy ra nhiều vụ cướp nhưng chủ yếu là cướp tiền trong các cửa hàng tiện ích với giá trị lên đến vài chục vạn yên, nhưng lần này là một vụ cướp lớn với giá trị lớn có khả năng được lên kế hoạch từ trước! Nhưng ở Nhật có rất nhiều Camera chống tội phạm được bố trí ở khắp nơi và chắc chắn trong cửa hàng đá quý này ở Nhật cũng có, vì vậy khả năng bị bắt của những tên cướp này là rất cao! Chúng ta cùng tiếp tục chờ những tin tức cập nhật tới nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x