👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Lời khai rùng rợn của kẻ sát nhân giết 9 người tại Nhật Bản: Tôi không biết tên, cũng không nhớ họ là ai

Đánh giá post

Hiện tại, cảnh sát Tokyo, Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm ra danh tính các nạn nhân bị sát hại. Được biết, Takahiro Shiraishi thường ra tay hạ sát các nạn nhân ngay sau khi gặp họ, bất chấp việc họ có muốn tự tử nữa hay không.

Những tình tiết mới trong vụ án 9 thi thể được tìm thấy tại một căn hộ ngoại ô thành phố Tokyo, Nhật Bản đã khiến người theo dõi không khỏi rùng mình. Theo NHK đưa tin, trích dẫn thông tin điều tra của cảnh sát thành phố, hầu hết các nạn nhân đều đăng trên Twitter ý nguyện muốn tự tử và tìm người tự tử cùng.

Sau đó, hắn thường nhắn tin cho các nạn nhân để rủ cùng nhau tự tử. Tuy nhiên, Takahiro Shiraishi, kẻ giết người 27 tuổi cho biết hắn không biết tên của 9 người mà hắn đã giết, cũng như danh tính của họ. Ngay khi gặp các nạn nhân, hắn sẽ tấn công ngay lập tức, dù các nạn nhân có đồng ý tự tử nữa hay không.

Căn nhà nơi Takahiro trữ thi thể 9 nạn nhân xấu số

Căn nhà nơi Takahiro trữ thi thể 9 nạn nhân xấu số

Lời khai của Takahiro Shiraishi cũng làm sáng tỏ hơn tình tiết vụ giết người; hắn đã giết một người vào tháng 8, 4 người vào tháng 9 và 4 người vào tháng 10.

Cảnh sát Tokyo cho biết, việc xác nhận danh tính các nạn nhân cũng gặp nhiều khó khăn. Thông tin được khẳng định hiện tại chỉ là có 4 người trong số họ nằm trong độ tuổi 17, 18, 4 người khác khoảng 20 tuổi và một người còn lại gần 30. Cảnh sát đang khoanh vùng các nạn nhân mất tích trong khoảng thời gian gần đây, cũng như độ tuổi của những người mất tích. Ngoài ra, việc thu thập mẫu răng và tóc cũng sẽ giúp họ xác định được ADN của nạn nhân để tiến hành điều tra.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp các gia đình còn không biết con em mình mất tích mà thông báo nên sẽ mất một thời gian để có thể xác nhận danh tính. Ngoài ra, cảnh sát cũng điều tra tin nhắn và nhật ký cuộc gọi của Takahiro để biết được những người hắn liên lạc trong thời gian gần đây.

(Theo NHK-http://thoidai.com.vn/)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x