👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đánh giá cao chuyến thăm Huế

Đánh giá post

TPO – Trao đổi với báo giới tối 4/3, ông Hasuhisa Takashima, Phát ngôn viên đối ngoại, Đại sứ, Trợ lý đặc biệt của Bộ Ngoại giao Nhật Bản, cho biết Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đánh giá rất cao những hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ chuyến thăm Huế. Theo ông Hasuhisa Takashima, điều ấn tượng nhất đối với Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản là sự chào đón nồng nhiệt, trọng thị của chính quyền và người dân TT-Huế. 

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản thăm Huế

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản thăm Huế

Cũng theo ông Hasuhisa Takashima, Nhà vua Akihito và Hoàng hậu mong muốn người dân Huế hiểu được sự cảm kích của họ trước những tình cảm nồng nhiệt, trọng thị mà người dân Huế đã dành cho.

Ngài Hasuhisa Takashima còn cho biết, Nhà vua Akihito và Hoàng hậu rất quan tâm chuyến thăm Đại nội Huế và thưởng thức Nhã nhạc cung đình Huế. 

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản rất vui khi lần thứ 2 được thưởng thức Nhã nhạc cung đình Huế để tìm hiểu thêm về văn hóa của Việt Nam. “Tôi biết, những điều mà Nhà vua và Hoàng hậu mong chờ trước khi chuyến đi, đã được hiện thực hóa, thông qua nhiều hoạt động quan trọng tại Huế, đó là thăm Đại nội Huế và Nhà lưu niệm cụ Phan Bội Châu. Phần biểu diễn Nhã nhạc cung đình Huế cũng gây ấn tượng tốt đối với Nhà vua và Hoàng hậu”, ông Hasuhisa Takashima chia sẻ.

(Nguồn: tienphong.vn)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x