👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

7 người Việt ở Nhật đi bơi gặp nạn, 1 người chết, 2 người mất tích

5/5 - (1 bình chọn)
 Đầu giờ chiều ngày 15/8, tại khu vực bờ biển thành phố Hamamatsu tỉnh Shizuoka, có 7 người Việt Nam cả nam và nữ tầm hơn 20 tuổi đến chơi và tắm biển và bị sóng cuốn ra ngoài, có 3 người tự bơi được vào trong, 1  bạn nữ được cứu hộ đưa vào còn lại 3 bạn bị cuốn ra ngoài mất tích. Sau 1 giờ thì 1 bạn nam đuowcj tìm thấy cách bờ 500m trong tình trạng nguy kịch và đã mất trên đường đưa đi cấp cứu. Còn 1 bạn nam và 1 bạn nưx mất tích đang được cảnh sát và lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm.

Nhóm 7 người được xác định là những người bạn học cùng ở Việt Nam sang Nhật ở các tỉnh khác nhau như Saitama, Nagoza, Hâmmatsu…, vào dịp nghỉ lễ Obon ở nhật đã hẹn gặp nhau ở Hamamatsu để đi tắm biển nhưng không may gặp nạn. Bạn trai đã mất hiện đang ở Tỉnh saitama tên là NGUYEN B.T (グエン・バー・トウオンさん) 23 tuổi. Hai bạn mất tích gồm bạn nam tên Bui N. D (ブイ・ゴク・デプさん) 22 tuổi hiện đang là lưu học sinh tại Tokyo, bạn nữ tên Đỗ thị B .C (ド・ティ・ビップ・チン) 21 tuổi đang là nhân viên chính thức của một công ty ở Nagoya.
Dịch từ: http://headlines.yahoo.co.jp/hl?a=20140815-00000084-mai-soci

Hiện tại đang là tuần nghỉ lễ Obon ở Nhật nên đi biển là lựa chọn của rất nhiều bạn nhưng các bạn hãy chú ý nếu khômg biết bơi thì đừng ra tắm biển và nên mặc áo phao hoặc có phao để tránh những điều đáng tiếc xảy ra như trên. Chúc các bạn một kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn.
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x