👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

95 người mắc Covid-19 tại các căn cứ quân sự Mỹ ở Okinawa, Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)
Đến thời điểm hiện tại, tổng số ca nhiễm virus corona tại các căn cứ quân sự của Mỹ ở tỉnh Okinawa, Nhật Bản đã lên tới hơn 90 người.

Căn cứ không quân Futenma của Lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ tại Ginowan, tỉnh Okinawa, Nhật Bản

Các quan chức tại tỉnh Okinawa cho biết, đã có thêm 32 ca nhiễm virus corona trong ngày 13-7 tại Căn cứ không quân Futenma, nâng tổng số ca mắc Covid-19 tại đây và ba căn cứ khác lên con số 95 người. Hầu hết các ca nhiễm được ghi nhận chủ yếu là nhân viên tại sân bay.

Được biết, các căn cứ quân sự hải quân Mỹ tại đảo Okinawa của Nhật Bản đã bị phong tỏa sau khi phát hiện hàng chục ca nhiễm Covid-19.

Theo đó, các quân nhân thuộc căn cứ Mỹ đóng tại Okinawa, Nhật Bản cùng người thân và nhân viên dân sự có thể di chuyển tự do tại căn cứ song nếu muốn ra ngoài phạm vi này phải được sự cho phép của giới chức có thẩm quyền, bao gồm việc đi khám sức khỏe. Những quy định này sẽ được duy trì cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Okinawa là nơi đồn trú của các lực lượng quân sự Mỹ tại Nhật Bản. Theo trang web của tỉnh này, không tính các ca nhiễm ở các căn cứ quân sự Mỹ, số ca mắc Covid-19 tại tỉnh này hiện là 148 người trong đó có 7 trường hợp tử vong. Trên toàn nước Nhật đã ghi nhận gần 22.000 ca nhiễm với 1.000 người tử vong.

Vũ Tú (Theo The Time)

Nguồn ANTĐ http://anninhthudo.vn/the-gioi/95-nguoi-mac-covid19-tai-cac-can-cu-quan-su-my-o-okinawa-nhat-ban/860130.antd

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x