👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Bắt tổ chức người Việt dùng thẻ ăn cắp mua hơn 20 tỷ sữa bột ở Nhật Bản

Đánh giá post

Nhóm 4 Người Việt Nam dùng thẻ tín dụng của người khác mua số lượng lớn sữa bột bất chính qua mạng tại Nhật Bản. Tổng thiệt hại lên đến hơn 20 tỷ đồng. Thông tin từ trang báo Sankei của Nhật do Cẩm Nang lược dịch.

Đội cảnh sát phòng chống tội phạm có tổ chức của Nhật đã bắt một nhóm nam nữ gồm 4 người mang quốc tịch Việt Nam, đã dùng thông tin tài khoản thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng mua số lượng lớn sữa bột qua mạng internet của các cửa hàng Nhật. Bón người này bị bắt vì tội ăn cắp, trong đó có người tên グエン・ゴック・サン (Nguyễn Ngọc Sang *tạm dịch) thất nghiệp đang sống ở tỉnh Chiba Nhật Bản. Nghi phạm Sang đã phủ nhận và bảo “Không có y định ăn trộm”. Còn 3 người khác đã nhận tội.

Bắt tổ chức người Việt dùng thẻ ăn cắp mua hơn 20 tỷ sữa bột ở Nhật Bản

Bắt tổ chức người Việt dùng thẻ ăn cắp mua hơn 20 tỷ sữa bột ở Nhật Bản (Ảnh minh hoạ)

 Theo điều tra của cảnh sát thì nghi phạm Sang đã lấy thông tin thẻ tín dụng của người Mỹ do một tổ chức ở Việt Nam cung cấp. Từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 10 năm nay, nhóm này đã dùng thẻ để mua hàng bất chính tại các trang web bán hàng ở Nhật lặp đi lặp lại khoảng 13000 lần. Sữa bột nhóm này mua được gửi cho rất nhiều người Việt đang sống ở Nhật Bản và Việt Nam, tổng thiệt hại lên đến lên đến hơn 20 tỷ đồng (hơn 1 Oku Yên).

Từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 10/2016 tổ chức 4 người này đã dùng thẻ tín dụng của người khác để mua 84 hộp sữa bột ( khoảng 34 triệu đồng) qua các cửa hàng trên mạng ở Nhật Bản.

  1. ? Xem bài gốc tiếng Nhật

Bản quyền bài viết thuộc về https://camnangnhatban.com, khi đăng lại bài viết hãy ghi rõ nguồn kèm link động đến bài viết gốc.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x