👉Đăng ký thi JLPT 7/2020 👉😷🔥 Cập nhật dịch Corona ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh báo bão lớn số 12 tiến vào Nhật Bản 2 ngày cuối tuần

Theo cục khí tượng Nhật Bản cho biết, Cơn bão lớn số 12 đang tiến dần vào Đất liền đem theo lượng mưa lớn và gió giật mạnh.

Đây là dự báo đường đi của cơn bão số 12 đang tiến vào Nhật Bản. Cơn bão ảnh hưởng trực tiếp đến các khu vực vùng Kanto đổ xuống phía nam. Nhưng các khu vực khác cũng bị ảnh hưởng bởi mưa lớn.

Đây là thời gian dự báo bão sẽ đi qua của từng khu vực. Bắt đầu rừ chiều ngày 28/7 đến hết ngày 29/7. Màu xanh là cảnh báo về mưa lớn, ngập lụt, màu đỏ là cảnh báo gió giật.

Khi bão đi qua thì hệ thống giao thông sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp, sẽ có khả năng xảy ra tắc đường, tàu ngừng hoạt động,… nên các bạn nên tránh ra ngoài trong thời gian bão đến nhé.

Trên là thờ gian hệ thống giao thông sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp của từng khu vực.

Các bạn đang ở Nhật nhớ chú ý theo dõi thông tin về cơn bão số 12 này nhé. Đặc biệt là khu vực phía nam, vì vừa phải chịu trận mưa lũ lịch sử đầu tháng 7, đang khắc phục chưa xong mà bão đã đến.

Cẩm Nang Nhật Bản chúc các bạn an toàn qua cơn bão này nhé, và hãy share bài viết cho bạn bè nếu thấy có ích để ủng hộ ad nha. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem Ngay :  Nghi phạm giết bé gái Việt ở Nhật về nhà lúc nửa đêm ngày nạn nhân mất tích
  •  
  •  
  •  
  •  

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status