👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Dùng bình xịt Cướp 3,5 triệu USD giữa ban ngày ở Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 20.4, ba tên cướp đeo mặt nạ đã giật lấy một va li đựng 380 triệu yen (3,5 triệu USD) của một doanh nhân vừa rút tiền từ một ngân hàng ở miền tây Nhật Bản.

AFP dẫn lời một người phát ngôn cảnh sát cho biết các tên cướp tấn công khi nạn nhân 29 tuổi đang kéo va li ra bãi đỗ xe ở thành phố Fukuoka giữa ban ngày.
Bọn cướp xịt hơi cay vào mặt doanh nhân trẻ, cướp va li rồi lên xe hơi tẩu thoát, người phát ngôn cho biết thêm. Va li đựng tiền ước tính nặng khoảng 38 kg.
Xem video thời sự Nhật:
Mặc dù người dân Nhật Bản vẫn ưu tiên dùng tiền mặt, nhưng hiếm có người nào mang một số tiền lớn như vậy. Nhật Bản có tỉ lệ tội phạm thấp và những kiểu cướp giật trên đường hiếm khi xảy ra.
Cướp tiền táo bạo giữa ban ngày ở Nhật Bản

Cướp tiền táo bạo giữa ban ngày ở Nhật Bản

Một vụ cướp giữa ban ngày từng xảy ra ở thành phố Fukuoka hồi tháng 12.2016. Bọn cướp giả dạng cảnh sát, chặn một nhóm người và tịch thu các va li chứa vàng mà họ định mang đi bán. Các va li này chứa trên 100 kg vàng, tổng trị giá 600 triệu yen (5,2 triệu USD).
Nhóm cảnh sát giả mạo nói với nhóm người này rằng đây là hàng lậu. Tưởng là cảnh sát thật, các nạn nhân đã giao va li chứa vàng cho những tên cướp và đứng đó nhìn chúng lái xe tẩu thoát.

Phúc Duy (thanhnien.vn)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x