👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hàn Quốc, Nhật Bản nhất trí hợp tác đối phó mối đe dọa Triều Tiên

Đánh giá post

Hãng thông tấn Yonhap dẫn nguồn tin Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết Thứ trưởng Hwang In-moo ngày 18/4 đã gặp Đại sứ Nhật Bản tại Hàn Quốc Yasumasa Nagamine để trao đổi về vấn đề Triều Tiên.

Trong cuộc gặp kéo dài 30 phút, hai bên trao đổi quan điểm về các mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên, đồng thời nhất trí về tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác cũng như mối quan hệ 3 bên với Mỹ trong việc đối phó hiệu quả với các mối đe dọa trên.

Triều tiên liên tục phóng thử tên lửa đạn đạo về phía biển Nhật Bản

Triều tiên liên tục phóng thử tên lửa đạn đạo về phía biển Nhật Bản.

Hai quan chức này cũng cho rằng Seoul và Tokyo đang chia sẻ tin tức tình báo quân sự mà không gặp khó khăn gì kể từ khi hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác hồi năm ngoái, cũng như nhất trí tiếp tục chia sẻ thông tin về các hành động được cho là mang tính khiêu khích của Triều Tiên.

Cuộc gặp này diễn ra 1 ngày trước khi vòng đàm phán quốc phòng 3 bên cấp thứ trưởng lần thứ 9 được tổ chức tại Tokyo, trong đó 3 nước dự kiến sẽ tập trung thảo luận cách thức ngăn chặn Bình Nhưỡng tiến hành thử hạt nhân và tiếp tục phát triển chương trình tên lửa.

Cùng ngày, trong cuộc vận động tranh cử tại thành phố Daegu, tỉnh Bắc Gyeongsang, ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc Ahn Cheol-soo, thuộc đảng Nhân dân theo đường lối trung tả, kêu gọi Triều Tiên từ bỏ các loại vũ khí hạt nhân và ngừng các hành động được cho là khiêu khích.

Daegu là địa bàn cứ điểm của những người theo đường lối bảo thủ. Những cử tri bảo thủ tại đây, vốn nhạy cảm trước các vấn đề Triều Tiên, đang dần chuyển sang ủng hộ ông Ahn thay vì ứng cử viên Moon Jae-in thuộc đảng Dân chủ theo đường lối tự do./.

(Theo:vietnamplus.vn )

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x