👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴 Kỳ thi JLPT 7/2022 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh sát Nhật Bản bắt kẻ sát hại nữ người Việt ở Osaka

5/5 - (1 bình chọn)

Cảnh sát Nhật Bản bắt kẻ sát hại nữ người Việt ở Osaka.

Cảnh sát Nhật Bản bắt kẻ sát hại nữ người Việt ở Osaka

Chiều ngày 6, Sở cảnh sát tỉnh Osaka bắt giữ Yamaguchi Toshiya, 59 tuổi, một tài xế xe tải đã được đưa vào bệnh viện với vế.t thương ở cổ, tình nghi cư.ớp của gi.ế.t người rồi bỏ x.á.c phi ta.ng.

Ông ta là người liên quan trong vụ tìm thấy thi th.ể cô Võ thị Lệ Quyên bị si.ế.t c.ổ trong căn phòng của ông ta thuộc quận Yodogawa, Osaka. (Xin xem lại bản tin cũ)

Theo điều tra của cảnh sát, Yamaguchi đã gọi cô Quyên đang làm việc tại cửa hàng bento ở tầng dưới lên phòng để mượn tiền. Nhưng Cô ấy chống cự nên bị hắn ta si.ế.t c.ổ ng.ạt th.ở.

Án mạng xảy ra trong khoảng từ 8 giờ 35 phút đến 10 giờ 50 phút sáng ngày 3-4.

Chủ tiệm cơm hộp thấy cô Quyên vắng mặt nên đã kiểm tra hình ảnh camera an ninh và lên nhà ông Yamaguchi vào khoảng 10 giờ 50 phút cùng ngày để hỏi, nhưng ông trả lời “Tôi không biết cô ấy đâu”…

Khi cảnh sát đột nhập vào nhà Yamaguchi lúc gần nửa đêm, thì thấy hắn ta đang nằm trên giường với vết má.u chả.y ra từ c.ổ. Khám xét căn phòng thì tìm thấy thi thể cô Quyên gói trong một chiếc túi được đặt phía sau nhiều đồ đạc như muốn che giấu.

Yamaguchi đã thừa nhận sự liên quan với á.n mạ.ng. Hắn ta cho biết: “Tôi nghĩ rằng trước sau gì vụ gi.ế.t ngư.ời cũng bị lộ, vì vậy tôi đã t.ự c.ắt c.ổ mình bằng d.a.o để tìm cái ch.ế.t”.

(Theo Facebook ぐえん ふい

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x