👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cập Nhật vụ án nữ người Việt Nam bị tử vong ở Osaka Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Vào sáng ngày 4, một người phụ nữ đang làm việc bán thời gian tại một cửa hàng cơm hộp ở tầng một, được phát hiện tử vong trong một căn phòng trên tầng 2 của tòa nhà ở Yodogawa-ku, Osaka. Người đàn ông sống trong phòng đã được đưa đến bệnh viện khi phát hiện bị bất tỉnh với vết m.á.u chảy trên cổ vào đêm hôm trước ngày 3 và cảnh sát đang điều tra mối quan hệ giữ người này và nữ người Việt bị tử vong.

Mới: Cập nhật: Nữ người Việt bị chết ở Osaka Nhật Bản do ngạt thở, bị sát hại

Liên Quan:

Cập Nhật vụ án nữ người Việt Nam bị tử vong ở Osaka Nhật Bản

Khoảng 7 giờ sáng ngày 4, một cảnh sát đến khám xét một căn phòng trên tầng hai của một tòa nhà ở Yodogawa-ku, Osaka, đã phát hiện cái chết của VO THI LE QUYEN (*Tạm dịch), quốc tịch Việt Nam.

Nữ người Việt đang làm công việc bán thời gian tại một cửa hàng cơm hộp ở tầng 1, theo Camera an ninh của quán thì sáng ngày 3 người phụ nữ này đã đi ra khỏi quán cùng một người đàn ông khoảng 50 tuổi sống tại phòng trọ tầng 2.

Sau khi không thấy Nữ người việt quay lại thì chủ quán cơm hộp đã trình báo công an, nhưng khi một công an đến kiểm tra phòng trên tầng 2 vào khoảng 11h30 đêm ngày 3/4, thì phát hiện người đàn ông bị chảy máu cổ nằm gục trên giường. Cảnh sát đã tìm thấy một con da.o dính má.u ở gần đó. Người đàn ông được đưa đi cấp cứu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo cơ quan công an, thì nữ người Việt không được tìm thấy vào đêm ngày 3/4, chỉ đến sáng mùng 4/4 khi cảnh sát đến kiểm tra chi tiết căn phòng thì phát hiện th.i thể nữ người Việt Nam và đang điều tra làm rõ.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x