👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhật Bản bắt nhóm 5 người Việt ăn trộm có tổ chức

Đánh giá post

Sở cảnh sát Joetsu và Đội điều tra Cơ động thông báo đã bắt giữ 5 người Việt Nam trong độ tuổi 20-30 tuổi sống tại Gunma vì tình nghi trộm cắp có tổ chức trên diện rộng. Sở cảnh sát cho biết vào ngày 22 họ đã hoàn tất điều tra vụ án.

Theo điều tra, từ thời điểm tháng 4/2020 đến lúc bị bắt, năm đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp mĩ phẩm có tổ chức xuyên suốt 11 tỉnh bao gồm: Tỉnh Niigata, Fukushima, Ibaraki, Tochigi, Chiba, Saitama, Gunma, Nagano, Gifu, Aichi, Shiga.

Trong số đó, ba người đàn ông và phụ nữ đã cấu kết với nhau “thành công” ăn trộm 46 món mĩ phẩm (tổng giá trị khoảng 106,509 yên) tại một cơ sở thương mại ở thành phố Joetsu, tỉnh Niigata vào hồi ngày 07/07/2021. Ngoài ra, một trong số đó, khi bị cảnh sát “hỏi thăm” trong lúc đang có ý định tẩu thoát số hàng này, đối tượng đã lái xe đâm bị thương cảnh sát, khiến anh cảnh sát này phải điều trị 2 tuần trong bệnh viện.

Tổng thiệt hại mà nhóm đối tượng này gây ra đã lên 153 vụ tương đương số tiền là khoảng 11 triệu yên.

Vụ trộm cắp xuyên tỉnh này, đã được cảnh sát tỉnh Niigata và Gunma phối hợp điều tra, phá án. Cảnh sát đã xác nhận tội phạm và gửi nó đến chi nhánh văn phòng công tố ở Takada, tỉnh Niigata, kết thúc quá trình điều tra.

(Theo Fanpage Sugoi)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x