👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Chiếc hamburger tổng thống Donald Trump từng ăn đang được bán “đắt như tôm tươi” ở Nhật có gì?

Đánh giá post

Ngày 5/11 vừa qua, tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Nhật Bản để bắt đầu hành trình 12 ngày viếng thăm một loạt các nước.Tờ báo Independent của Anh cho biết, hamburger với thịt bò chín kỹ là món ăn ưa thích của ông Trump từ xưa đến nay. Thông tin thú vị này cũng từng được tiết lộ qua các bài báo về vị tổng thống trong quyển sách “Cuộc đời của ông Donald Trump”.

Chiếc hamburger phục vụ tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiếc hamburger phục vụ tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiếc hamburger phục vụ tổng thống Mỹ Donald Trump

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất ở đây không phải là sở thích ẩm thực của tổng thống Mỹ mà là không biết chiếc hamburger nào đủ “thực lực” để phục vụ cho vị khách tầm cỡ quốc tế này. Và thế là mọi người đổ xô lên mạng để tìm kiếm cho ra xuất xứ của chiếc hamburger đặc biệt được vinh dự phục vụ cho tổng thống Mỹ lẫn thủ tướng Nhật vừa qua.

Hóa ra, chiếc hamburger “nổi đình đám” sau chuyến viếng thăm của tổng thống Mỹ có nguồn gốc từ một cửa hàng nhỏ ở Tokyo. Chủ doanh nghiệp này đang điều hành hai cửa hàng hamburger, một là Munch’s Burger Shack ở Shiba và cửa hàng thứ hai là Munch’s Burger Stand ở Toranomon. Cả hai cửa hàng đều nằm trong khu Minato của Tokyo, nơi có nhiều đại sứ quán nước ngoài cũng như nhiều du khách lui tới.

 hamburger phục vụ tổng thống Mỹ Donald Trump

 hamburger phục vụ tổng thống Mỹ Donald Trump

hamburger phục vụ tổng thống Mỹ Donald Trump

Điều đặc biệt nhất là loại bánh hamburger mà tổng thống Donald Trump dùng là loại Colby Jack Cheese Burger với giá chỉ có 1.200 yên (10.54 đô la Mỹ). Đây là mức giá quá rẻ và bất cứ “thường dân” nào cũng có đủ khả năng để thưởng thức. Chính điều này đã thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng hamburger trước giờ không quá nhiều người để ý này. Tiếng tăm của chiếc hamburger được phục vụ tổng thống Mỹ đã lan truyền rộng rãi đến mức chỉ trong một buổi chiều mà món này đã hết “sạch sành sanh”.

chỉ trong một buổi chiều mà món này đã hết "sạch sành sanh".

chỉ trong một buổi chiều mà món này đã hết “sạch sành sanh”.

Người làm nên chiếc bánh hamburger “huyền thoại”

Ông Yutaka Yanagisawa, 40 tuổi là người có được vinh dự phục vụ tổng thống Mỹ chiếc bánh hamburger do chính tay mình làm ra. Ông Yutaka Yanagisawa cho biết rằng, ông đã rất vui bởi sau khi dùng bữa xong thì tổng thống Trump đã bắt tay ông và khen không tiếc lời chiếc hamburger do ông làm.

Người làm nên chiếc bánh hamburger "huyền thoại"

Người làm nên chiếc bánh hamburger “huyền thoại”

Chiếc hamburger mang phục vụ tổng thống Mỹ được làm từ loại thịt bò đặc biệt, 100% thịt bò Angus của Mỹ. Angus là một loại thịt bò có giá trị dinh dưỡng rất cao được đánh giá là một trong những loại thịt ngon nhất thế giới.

Hiện tại, sau cuộc viếng thăm của tổng thống, cửa hàng hamburger này đang rất nhộn nhịp và bán chạy như tôm tươi, thậm chí nhiều người còn phải xếp hàng chờ đợi để được đến phiên mình thưởng thức.

Chiếc hamburger mang phục vụ tổng thống Mỹ được làm từ loại thịt bò đặc biệt

Chiếc hamburger mang phục vụ tổng thống Mỹ được làm từ loại thịt bò đặc biệt

Vì thế, nếu bạn đang ở Nhật hoặc sắp đến Nhật mà muốn tìm kiếm một địa điểm để tận hưởng hamburger Tokyo thì đừng quên cửa hàng Munch’s Burger để biết hương vị chiếc hamburger từng phục vụ tổng thống Mỹ ra sao nhé.

Nguồn: Soranew24

 

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x