👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh sát Nhật bắt giữ nhóm Nam Nữ người Việt ăn trộm lượng lớn Lê

5/5 - (2 bình chọn)

Cảnh sát Nhật bắt giữ nhóm Nam Nữ người Việt ăn trộm lượng lớn Lê ở Saitama Nhật Bản.

Cảnh sát Nhật Bản bắt tội phạm

Cảnh sát Nhật Bản bắt tội phạm

Cảnh sát đã bắt giữ những người đàn ông và phụ nữ Việt Nam vì tình nghi trộm cắp vào ngày 19 trong vụ một số lượng lớn lê bị đánh cắp vào năm ngoái tại một trang trại ở thị trấn Kamikawa, tỉnh Saitama.

Trong trường hợp này, khoảng 180 quả lê, trị giá 73.000 yên, đã bị đánh cắp tại một trang trại ở Kamikawa-cho vào tháng 9 năm ngoái.  Năm ngoái, cảnh sát đã khám xét một bên liên quan ở thành phố Isezaki, tỉnh Gunma, nơi nổi lên trong quá trình điều tra, đồng thời bắt giữ và buộc tội ba công dân Việt Nam vì tình nghi vi phạm Luật Người tị nạn nhập cư.

Các cuộc phỏng vấn với các nhà điều tra cho thấy cảnh sát đã quyết định bắt lại Nguyên Hữu Thọ? (グェン・ヒュー・トー), một trong ba người bị bắt vào ngày 19 vì tình nghi trộm cắp.

Ngoài ra, Đỗ Thi Hào?(ドー・ティ・ハオ), cũng mang quốc tịch Việt Nam, đã bị bắt và bị buộc tội vi phạm Luật Người tị nạn nhập cư, sẽ bị bắt lại do tình nghi trộm cắp.

Người ta cho rằng nghi vấn hai người có liên quan đến vụ trộm càng tăng lên từ hình ảnh camera an ninh xung quanh hiện trường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x