👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Lại một du học sinh Việt Nam bị chết đuối ở Nhật Bản khi đi tắm Biển

Đánh giá post

Lại một du học sinh Việt Nam bị chết đuối ở Nhật Bản khi đi tắm Biển.

https://youtu.be/XXFoTnKcSLs
Vừa mấy tuần trước, ngày 7/8 đã có một người Việt đi tắm biển bị cuốn ra ngoài mất tích ở tỉnh ibaraki Nhật Bản, khi tắm ở khu vực có biển báo cấm tắm biển. Thì ngày hôm nay lại có tin về một người Việt nữa bị mất tích và hôm nay đã tìm thấy thi thể ở tỉnh Fukuoka.

Xem thêm: Một người Việt mất tích khi đi tắm biển ở ibaraki Nhật Bản

Người Việt Nam bị chết duối ở Nhật Bản

Người Việt Nam bị chết duối ở Nhật Bản

Theo trang tin rkb.jp, Rạng sáng ngày 28 tháng 8 đã phát hiện một thi thể ở bờ biển thành phố Koga tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Theo điều tra của cảnh sát, thì thi thể này được xác định là của một nam người Việt Nam bị mất tích từ chiều ngày hôm trước 27/8 khi đi tắm biển.
Thi thể được tìm thấy là của một nam du học sinh người Việt, hiện đang theo học tại trường chuyên môn (trường nghề) ở Hakozaki – tỉnh Fukuoka, có tên là ダン・バン・クァン ( Dan Van Quan * Tên có thể chưa chính xác vì có nhiều cách phiên âm khác nhau) 22 tuổi.
Khoảng 5 giờ sáng ngày 28/8,có người báo phát hiện một người nằm dạt ở bãi cát gần bờ biển Tenjin thành phố Koga tỉnh Fukuoka, sau đó được xác định là đã chết.

Được biết, ngày hôm trước (27/8) Dan và 3 người bạn khác đi tắm biển thì biển thì bị cuốn ra ngoài, cảnh sát và đội cứu hộ trên biển đã tiến hành tìm kiếm đến ở gần khu vực bạn Quan mất tích đến 8 giờ chiều nhưng không vẫn không tìm thấy.

Nhật được bảo quanh bởi biển nên có rất nhiều bãi tắm, nhưng cũng có rất nhiều chỗ không thể tắm được vì có dòng chảy xiết, sóng mạnh… và thường có biển báo cấm tắm biển. Nếu các muốn đi tắm biển thì hãy tìm hiểu và đến các bãi tắm biển đông người và thường có tường chắn sóng để giảm bớt nguy hiểm. Đừng đi tắm ở những nơi ít người ( thường là chỗ có biển cấm), cũng có thể bạn biết bơi nên nghĩ là không sao! Nhưng không ai nói trước được điều gì cả! Hãy tự bảo vệ chính mình cũng như tuân thủ những chú ý mà người Nhật cảnh báo, vì không phải tự nhiên họ đặt biển cấm mà chắc chắn họ có lý do và cơ sở để làm điều đó!
Cuối cùng xin gửi lời chia buồn đến gia đình bạn Quan!


👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x