👉>HOT:Xem điểm JLPT 7/2019 👉Kỳ thi JLPT 12/2019 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Lần đầu tiên trong lịch sử tầu cao tốc Shinkansen Nhật Bản có người tựthiêu để tự tử trên tầu.

  Lần đầu tiên trong lịch sử tầu cao tốc Shinkansen Nhật Bản có người tự thiêu để tự tử trên tầu.
Tự tử trên tầu Shinkansen ở Nhật Bản
Tự thiêu trên tầu cao tốc Shinkansen ở Nhật Bản
  Hôm nay 30/6/2015, khoảng 11 giờ trên đoàn tầu cao tốc Shinkansen từ Tokyo đi Osaka đã xảy ra một vụ việc từ trước đến nay chưa từng xảy ra, một người đàn ông đã t ự thiêu trên tầu để tự tử làm một người bị chết và 25 người bị thương nặng. Theo điều tra của cảnh sát, trong túi người tự thiêu này có bằng lái xe, người này 71 tuổi. Người đày đã đem theo một can dầu khoảng 1 lít và tự tưới người rồi châm lửa đốt làm đoàn tầu phải dừng và đội cứu hoả phải vào dập lửa. Đoàn tầu phải dừng hơn 3 tiếng để điều tra và xử lý. Đây là một sự kiện chưa từng có, có lẽ sau vị việc này thì việc kiểm soát hánh lý khi mang lên tầu cao tốc Shinkansen sẽ được thắt chặt hơn.
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
  •  
  •  
  •  
  •  

4
Gửi phản hồi

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nhật Bản Cẩm NangminhAnonymousCẨM NANG NHẬT BẢN Recent comment authors
newest oldest most voted
minh
Guest
minh

Chào anh/chị > Trong thời gian gần đây.em cũng đọc được nhiều bài viết từ anh/chị.Vì vậy hôm > nay em có vào câu hỏi mong anh/chị xem và có thể giúp em được không.?vì > nguyện vọng này em đặt rất nhiều tâm huyết.Sau đây em trình bày nội > dung của em mong anh chị nhín chút thời gian xem và có thể tư vấn và giúp > em. > Sau khi em tốt nghiệp cao đẳng(nghành cơ khí) vào năm 2009.Vì gia đình > em cũng khó khăn nên em được mấy người bạn tư vấn xuất… Read more »

Nhật Bản Cẩm Nang
Admin

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của mình. Mình xin trả lời thắc mắc của bạn theo những gì mình biết để bạn tham khảo nhé! Đầu tiên là việc công ty của vợ bạn có nộp hồ sơ sang Nhật để xin visa cho bạn: bình thường thì muốn bảo lãnh một người Việt sang Nhật làm thì người được bảo lãnh phải được công ty bên Nhật nhận vào làm, có nghĩa là phải có hợp đồng lao động để nộp cùng hồ sơ. và các giấy tờ liên quan về bạn. -> Không… Read more »

CẨM NANG NHẬT BẢN
Guest

Cảm ơn bạn góp ý! Lần sau mình sẽ kiểm tra kỹ trước khi đăng bài.

Anonymous
Guest
Anonymous

Cám ơn các bạn đã đăng tin cho mọi người xem nhưng trước khi đăng các bạn nên đọc kỹ lại nội dung trước khi đăng đơn giản nhất là hôm nay mới có 01/07/2015 mà các bạn đăng là ngày 30/09/2015

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status