👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Lùi giờ hàng loạt chuyến bay giữa Nhật và Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)
Do ảnh hưởng của cơn bão Faxai tại khu vực Nhật Bản, để đảm bảo an toàn, các hãng hàng không Việt Nam sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản.

Do ảnh hưởng của cơn bão Faxai tại khu vực Nhật Bản, để đảm bảo an toàn, hãng Vietnam Airlines cho biết sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Narita (Tokyo) rạng sáng 9-9.

Theo đó, hãng này sẽ lùi giờ khởi hành 2-3 tiếng 25 phút đối với các chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Toykyo (sân bay Narita), gồm VN310, VN311, VN318, VN319, VN300, VN301.

Hãng VietJet cũng cho hay hãng điều chỉnh các chuyển bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Narita (Nhật Bản). Cụ thể, chuyến bay VJ932 chặng Hà Nội đi Tokyo (Narita) dự kiến khởi hành lúc 0 giờ 30 ngày 9-9, chuyến bay VJ822 chặng TP.HCM đi Tokyo (Narita) dự kiến khởi hành lúc 0 giờ 5 phút chuyển sang giờ khởi hành mới lần lượt là 3 giờ 30 và 3 giờ 5 phút cùng ngày. Một số chuyến bay khác chịu ảnh hưởng dây chuyền.

Hãng Vietnam Airlines khuyến cáo, hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu.

Cơ quan Khí tượng thủy văn Nhật Bản (JMA) ngày 8-9 thông báo, siêu bão Faxai với sức gió lên tới 216 km/giờ đang hướng trực tiếp vào thủ đô Tokyo của nước này. Bão Faxai sẽ đổ bộ vào các khu vực ven biển gần Tokyo từ tối 8 đến sáng 9-9. Do ảnh hưởng của bão, các hoạt động giao thông tại những khu vực trên hiện bị gián đoạn do một số chuyến tàu cao tốc và chuyến phà bị hủy bỏ.

PHONG ĐIỀN (PLO)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x