👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Mạng Softbank đang khuyến mại khủng đến 17/8 khi chuyển mạng

Đánh giá post

  Hiện tại ở trong siêu thị điện máy Joshin  khu vực Osaka gần chỗ ad các nhà mạng điện thoại của Nhật Bản AU, Softbank, DOCOMO đang có đợt khuyến mại lớn cho những người chuyển mạng. Đặc biệt là nhà mạng Softbank có khuyến mại lớn khi chuyển từ mạng AU, DOCOMO, Ymobile sang sẽ được khuyến mại mua iPhone 6 16gb với giá 0 yên và 6000 yên điểm thưởng của Joshin để mua hàng khi đăng ký 1 máy theo gói chỉ định của nhà mạng như ảnh bên dưới, bạn chỉ còn phải trả tiền hàng tháng cho tất cả các dịch vụ là từ 3665 yên cho 2 gb dữ liệu mạng và gọi 24/24 giờ miễn phí tất cả các mạng điện thoại trong nước Nhật.

Khuyến mại khủng của nhà mạng Nhật bản
Ngoài ra nếu bạn nào có gia đình ở bên này rồi thì sẽ nhận được điểm thưởng lớn nếu đăng ký cùng lúc 2 hoặc 3 máy. 
Đăng ký điện thoại ở Nhật Nhận điểm thưởng khủng
Cụ thể nếu đăng ký cùng lúc 2 máy thì bạn sẽ nhận được 52000 yên tiền điểm của Joshin, đăng ký 3 máy thì bạn sẽ nhận được 78000 yên tiền điểm thưởng của Joshin. 
Khuyến mại khi chuyển mạng ở Nhật Bản

Ngoài Softbank thì nhà mạng AU và Docomo cũng có khuyến mại tặng máy iPhone 6 16gb khi chuyển mạng nhưng không bằng Softbank.
Đợt khuyến mại này kéo đai đến ngày 17/8 nên các bạn nào có ý định chuyển mạng thì nén ra của hàng điện máy Joshin ở gần để tìm hiểu thêm nhé! Có thể khuyến mại ở mỗi khu vực khác nhau nén các bạn ra tận nơi để biết nhé! Mà cũng có thể các cửa hàng điện máy khác cũng có khuyến mại như vậy như Softmap, BigCamera,….Chúc các bạn mua được máy rẻ nhé!

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x