👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Robot chào đón du khách ở sân bay Nhật Bản

Đánh giá post

Với chiều cao 90 cm, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và tiếng Anh, những Robot hình người có tên EMIEW3 là sản phẩm của tập đoàn Hitachi. Chúng được bố trí đứng ở sân bay Haneda , Nhật Bản và sẽ hướng dẫn các du khách đến được điểm đến của mình.

Robot chào đón du khách ở sân bay Nhật Bản

Robot chào đón du khách ở sân bay Nhật Bản

Robot EMIEW lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2005. Sau một thời gian được nâng cấp và hoàn thiện các tính năng, EMIEW3 ra đời và được công bố vào tháng 4/2016. Hitachi đã bắt đầu thử nghiệm hoạt động của các robot EMIEW3 vào ngày 2/9 và hy vọng chúng có thể chính thức đưa vào sử dụng trong tháng 12.
Những con robot này mang hai màu trắng, đỏ, được kết nối với nhau thông qua một hệ thống điều khiển từ xa và chúng có thể hỗ trợ nhau trong công việc.

Hiroshi Sato, đại diện của tập đoàn Hitachi cho biết những con robot EMIEW3 ra đời nhằm thể hiện lòng hiếu khách của người dân Nhật Bản đối với khách du lịch tại sân bay Haneda.
Trong tương lai gần, để phục vụ được lượng du khách lớn hơn, Hitachi sẽ bổ sung thêm ngôn ngữ cho EMIEW3, bao gồm cả tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc.  Minh Hải (Theo DM – dantri.com.vn)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x