👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Sạc đầy 30 smartphone chỉ bằng nước với Pin mới của Nhật Bản

5/5 - (2 bình chọn)

Sạc đầy 30 smartphone chỉ bằng nước với Pin mới Nhật Bản. Pin khẩn cấp Furukawa sản xuất điện chỉ bằng nước, công nghệ mới của Nhật Bản, được giới thiệu tại buổi triển lãm về các sản phẩm thân thiện với môi trường bắt đầu từ ngày hôm nay tại Nhật Bản.

Triển lãm “Eco Products 2015” là một trong những triển lãm lớn Nhất tại Nhật Bản, chuyên giới thiệu các sản phẩm với công nghệ mới, tiên tiến để tạo ra năng lượng mới thân thiện với môi trường. Năm nay sản phẩm gây chú ý Nhất là Pin khẩn cấp Furukawa (Furukawa pin) được làm bằng giấy và có thể sản xuất điện chỉ bằng nước.
Pin Furukawa này là một hộp vuông bằng giấy có tên MGBOX (Magie Box), chỉ cần đổ nước vào, thì sau 3 phút nó sẽ sản xuất ra điện có thể dùng để sạc đầy 30 chiếc điện thoại thông minh – Smartphone. Pin này được đựng trong hộp giấy và dùng nguyên tố Magie để khi cho nước vào sẽ tạo ra phản ứng tạo ra điện năng. Được biết ý tưởng này xuất phát từ việc trong vụ động đất lịch sử xảy ra ở Nhật Bản đã có rất nhiều người bị mất liên lạc hoặc không thể liên lac được với gia đình và người thân do điện thoại bị hết pin, trong khi điện bị cắt nên không thể sạc được. Đây là một phát minh mới rất có ý nghĩa vì khi có thiên tai xảy ra thì chỉ cần cho nước vào là nó có thể phát điện, đặc biệt nếu không có nước lọc thì vẫn có thể dùng các loại nước khác như nước cam… để phát điện.

Ngoài Pin khẩn cấp Furukawa này thì tại triển lãm vẫn còn rất nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như máy phát điện bằng nước làm từ nắp chai…Thể hiện những công nghệ mới và sự sáng tạo cũng như quan tâm đến môi trường của người Nhật.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x