👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Xem phim “Hoà cùng làn gió Việt” free do Nhật -Việt hợp tác sx

5/5 - (2 bình chọn)

Mời cả nhà mình đến xem phim điện ảnh hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam, về cảm xúc ấn tượng của người Nhật khi sống tại Việt Nam. Buổi chiếu phim được tổ chức ở khách sạn Nikko – Hà Nội.

Xem phim Hoà cùng làn gió Việt miễn phí

Xem phim Hoà cùng làn gió Việt miễn phí

??SỰ KIỆN ??
Trình chiếu ?MIỄN PHÍ? bộ phim “Hòa cùng làn gió Việt” (ベトナムの風に吹かれて) – bộ phim hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Đăng ký: Xem ở cuối bài!
Địa điểm: Phòng Fuji A &B, Tầng 2, Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian: Sáng Chủ Nhật 14/5/2017, đón khách lúc 7:45
Đối tượng: Sinh viên đang học tiếng Nhật, những người đang giảng dạy tiếng Nhật hoặc sử dụng tiếng Nhật trong công việc, người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam
Đơn vị hỗ trợ: Hiệp hội Việt Nam – Niigata, Đại học Nghiên cứu Kinh doanh tại tỉnh Niigata, Hiệp hội các trường chuyên môn NSG, Hiệp hội các trường chuyên môn FSG, Trường TH­PT Quốc tế Kaishi.
Đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Certify và Công ty Cổ phần NTT Learning Systems
Đặc biệt: Buổi chiếu phim sẽ có sự tham gia và trò chuyện của tác giả cuốn sách nguyên tác – Ms. Miyuki Komatsu.
??GIỚI THIỆU PHIM??
▪Nguyên tác: Cuốn sách “Bà nội từ Echigo, Nhật Bản tới sống ở Việt Nam”
▪Tác giả nguyên tác: Ms. Miyuki Komatsu – một nhà văn đồng thời là giáo viên người Nhật Bản, hiện đang sống ở Hà Nội
▪Nội dung:
Bộ phim là câu chuyện của Misao, người phụ nữ Nhật Bản 62 tuổi, đang sống và dạy tiếng Nhật ở Hà Nội. Một ngày, bà nhận được một cuộc điện thoại từ Nhật cho biết cha của bà đã qua đời. Bà đã quay về Nhật để chịu tang cha. Tại đó, bà gặp mẹ mình sau nhiều năm xa cách, bà cụ đã 82 tuổi, bị bệnh Alzheimer nên không còn nhận ra được con gái và không biết gì về cái chết của chồng.
Người con trai riêng của bà cụ nói với Misao rằng ông ta định đưa mẹ vào nhà dưỡng lão. Nhưng Misao đã quyết định đưa mẹ sang Việt Nam với mình. Bà cụ chưa xuất ngoại bao giờ, lại đã ngoài 80 tuổi và còn bị Alzheimer nên gia đình đã kịch liệt phản đối, nhưng Misao vẫn không thay đổi quyết định. Misao mong được sống với mẹ vì bà cụ đã phải trải qua những năm tháng hết sức vất vả ở vùng đất quanh năm tuyết trắng để chăm lo cho cả một gia đình lớn, làm việc cật lực ở trong rừng. Một cuộc đời mới đang đón đợi Misao và mẹ tại Việt Nam…
▪Đạo diễn: Bộ phim do đạo diễn Kazuki Ohmori (Nhật Bản) và đạo diễn Tất Bình (Việt Nam) cùng phối hợp thực hiện.
▪Diễn viên chính: Diễn viên Keiko Matsuzaka vai Misao (con gái) và diễn viên Reiko Kusamura trong vai Shizue (bà mẹ). Keiko Matsuzaka là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình Việt Nam. Bà ra mắt trong phim đầu tiên vào năm 1970 và xuất hiện trong nhiều phim truyện và truyền hình, tạo lập sự nghiệp diễn viên rực rỡ trong ngành điện ảnh Nhật Bản. Năm 1992, bà thủ vai chính Kohei Oguri trong phim “Nọc độc chết người”, bộ phim đã giành giải thưởng cho Phim hay nhất tại Liên hoan phim Cannes và giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Nhật Bản năm 1981, 1982 và 1990.

??Xin vui lòng: ĐĂNG KÝ bằng cách comment  vào pót ở link bên dưới này để Ban tổ chức có sự chuẩn bị chu đáo

Link đăng ký: https://www.facebook.com/groups/CongdongVietNhat/permalink/1768847393131930/

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x