👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Mua 2 iphone 6 qua mạng ở Nhật nhận được 2 lọ này

5/5 - (2 bình chọn)

Tình trạng mua hàng, vé máy bay qua mạng Facebook bị lừa xảy ra như cơm bữa không chỉ ở Việt Nam mà ở Nhật cũng xảy ra rất nhiều.  Mà toàn là người Việt lừa người Việt mình, mà gần đây nhất có một bạn đăng lên để cảnh báo mọi người, khi người này mua cái 2 iphone 6 plus và iphone 6s thì khi nhận hàng bị ngã ngửa khi bên trong là 2 lọ nước xịt làm sạch không khí.

Mua iphone qua mạng ở Nhật bị lừa

Mua iphone qua mạng ở Nhật bị lừa

Đây là diễn biến vụ lừa đảo ngoại mục này:

Rất may là bạn này cảnh giác nên yêu cầu dịch vụ Daibiki – dịch vụ trả tiền lúc nhận hàng nên không bị mất tiền. Vì khi kiêm tra hàng mà không đúng thì mình có thể từ chối nhận hàng.

Bạn này đăng lên để cảnh báo mọi người chú ý đừng ham rẻ mà mua qua facebook nhé. Và hình ảnh, tên của người trên facebook này có thể chỉ là ảnh giả, tên giả hoặc nick hack của người khác rồi đi lừa đảo.

Nhưng bạn nào tinh ý thì sẽ biết kẻ lừa đảo chính là người gửi, thông tin trên tờ  gửi đồ vì khi gửi đây Daibiki bắt buộc phải có giấy tờ chứng minh nên không thể viết tên giả được. Đây là bài học kinh nghiệm để cho các bạn khác cảnh giác.  Đừng để bị lừa rồi lại lên Facebook kêu nhé!

chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nguyen thang
nguyen thang
1 Tháng trước

nếu gủi địa chỉ rồi mà mình phát hiện lừa đảo.họ vẫn gủi hàng đến mình không nhận hàng daibiki đc ko bạn

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
1
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x