👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

NÓNG: 4 người bị nhiễm Virus Corona ở Osaka Nhật Bản đã tham gia buổi hoà nhạc có 100 người

Đánh giá post

4 người bị nhiễm Virus Corona ở Osaka Nhật Bản đã tham gia buổi hoà nhạc có 100 người.

Sau khi xác nhận rằng bốn người đàn ông và phụ nữ tham gia buổi hòa nhạc được tổ chức tại Live House ở Osaka đã bị nhiễm coronavirus mới, người ta đã nghi ngờ rằng một cụm được gọi là một cụm đã bị nhiễm bệnh.  Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đã cử một nhóm các nhà nghiên cứu đến Osaka vào ngày 2/3.

Trong một buổi hòa nhạc được tổ chức vào tháng trước tại Live House  ở phường Miyakojima, Osaka, hai người đàn ông ở độ tuổi 40, một phụ nữ ở độ tuổi 30 ở Kochi và một phụ nữ ở độ tuổi 40 ở tỉnh Ehime, có tổng cộng bốn người  , Đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus mới.

Mặt khác, Chính quyền tỉnh Osaka đã yêu cầu Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi cử một “đội phản ứng nhanh” tới Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi và nghi ngờ rằng một nhóm gọi là “cụm” đã bị nhiễm bệnh.  Tôi vào một trung tâm y tế công cộng ở thành phố Osaka.

Theo các khảo sát trước đó, tại thời điểm diễn ra buổi hòa nhạc, có khoảng 100 người trong hội trường Live House. Nhóm biện pháp đối phó đã kiểm tra những người tham gia và khuyên tỉnh Osaka và thành phố Osaka thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của Virus Corona.

Thống đốc Yoshimura của tỉnh Osaka nói với các phóng viên: “Bởi vì sự lây nhiễm có thể đã lan rộng tại buổi hòa nhạc vào tháng trước, điều rất quan trọng là không tạo ra một ổ dịch mới . Đấy là điều tốt nhất chúng ta có thể làm bây giờ. “

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x