👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 12/2021 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

ad ơi cho mình hỏi mình thi jlpt kỳ tháng 12/2015 nay mình muốn xin cấp bằng . hiện tại mình đã nhờ e gái chuyển khoản để gửi bản photo giấy báo kết quả nhưng ra ngân hàng người ta nói số tài khoản không đúng . cho mình hỏi số tài khoản ad đăng lên đã thay đổi chưa ạ . 郵便ゆうびん口座こうざ> ・目黒めぐろ駒場こまば郵便局ゆうびんきょく ・口座こうざ名称めいしょう JLPT ・口座こうざ番号ばんごう 00120-3-577728 Nguồn: https://camnangnhatban.com/ky-thi-jlpt/huong-dan-dang-ky-cap-bang-tieng-nhat-jlpt-qua-mang-va-buu-dien-chi-tiet.html#ixzz5s6ngiWKh Nếu bạn xoá link nguồn dẫn, trang web của bạn sẽ bị báo vi phạm đến Google!

Diễn đàn hỏi đáp thông tin Nhật BảnDanh mục đơn: Questionsad ơi cho mình hỏi mình thi jlpt kỳ tháng 12/2015 nay mình muốn xin cấp bằng . hiện tại mình đã nhờ e gái chuyển khoản để gửi bản photo giấy báo kết quả nhưng ra ngân hàng người ta nói số tài khoản không đúng . cho mình hỏi số tài khoản ad đăng lên đã thay đổi chưa ạ . 郵便ゆうびん口座こうざ> ・目黒めぐろ駒場こまば郵便局ゆうびんきょく ・口座こうざ名称めいしょう JLPT ・口座こうざ番号ばんごう 00120-3-577728 Nguồn: https://camnangnhatban.com/ky-thi-jlpt/huong-dan-dang-ky-cap-bang-tieng-nhat-jlpt-qua-mang-va-buu-dien-chi-tiet.html#ixzz5s6ngiWKh Nếu bạn xoá link nguồn dẫn, trang web của bạn sẽ bị báo vi phạm đến Google!
nguyễn đức anh hỏi 2 năm trước

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 2 năm trước

Chào bạn!
phần thông tin tài khoản mình lấy từ trang gốc nên giữ nguyên! mình đã kiểm tra rồi để chuyển khoản thì bạn bỏ số 3 ở giữa đi là được. Mình đã cập nhật lại bài viết rồi, bạn xem lại nhé!

Hướng dẫn đăng ký cấp bằng tiếng Nhật JLPT qua mạng và bưu điện chi tiết

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status