👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Tìm thấy thi thể TNS người Việt Nam trong hồ Biwa Nhật Bản

3.7/5 - (3 bình chọn)

Vào khoảng 7 giờ 45 phút sáng ngày 15/8, đội cứu hộ tìm kiếm đã tìm thấy thi thể một người đàn ông ở dưới đáy hồ Biwa tỉnh Shiga Nhật Bản. Được biết đây là thi thể của người bị mất tích ngày 14 khi đi bơi tại khu vực bơi lội Omimaiko của hồ Biwako. Đội cứu hộ đã xác nhận nam người này đã chết.

Địa điểm người Việt Nam bị chết đuối tại hồ Biwa Shiga Nhật Bản

Địa điểm người Việt Nam bị chết đuối tại hồ Biwa Shiga Nhật Bản

Theo cảnh sát tỉnh Shiga cho biết, người bị chết là một tu nghiệp sinh mang quốc tịch Việt Nam, đang sống tại Shigarakichoshimoasamiya Koka-Shi, Shiga có tên ト・クァン・チン (Tô Quang Chính) 21 tuổi. Chiều ngày 14, Chính đang đi bơi cùng 2 người bạn khác thì bị mất tích, và đội tìm kiếm cứu hộ đã tổ chức tìm kiếm. Cảnh sát đang tìm hiểu tình hình lúc xảy ra sự việc.
(Lược dịch từ báo sankei.com)

Và theo một thông tin của bạn Hạnh Mũn  đăng thông tin để kêu gọi sự quyên góp của cộng đồng để giúp đỡ gia đình đưa thi thể bạn Chính về Việt Nam vì đây là một khoản tiền rất lớn.

Thông tin người Việt chết đuối ở hồ Biwa Nhật Bản

Thông tin người Việt chết đuối ở hồ Biwa Nhật Bản

Xin lỗi làm phiền mọi người. Lại một thực tập sinh người Việt mình tên là Tô Quang Chính(quê o Thanh Hoá) đã ra đi mãi mãi ở xứ người khi tuổi đời mới 21.Chuyện xảy ra từ chiều hôm qua lúc 15h30 ngày 14-8-2018. Em ấy cùng mình và bạn bè đi tắm ở hồ biwa thì bị đuối nước, mặc dù mình đã chạy khắp bãi biển và gào lên nhờ giúp đỡ nhưng chỉ nhận được cái nhìn thờ ơ từ hàng trăm con người. Để rồi em ấy đã bị trôi đi chìm dưới đáy hồ sâu 15m lạnh lẽo từ hôm qua tới sáng nay mới vớt được lên. Thực sự gia đình của em ấy không thể lo nổi chi phí mang tro cốt em ấy về quê hương. RẤT MONG mọi người chung tay giúp sức cùng gia đình đưa em ấy được về với quê hương. Em ấy đã nằm dưới nước lạnh lẽo 14 tiếng đồng hồ rồi, mong mọi người chung tay sưởi ấm để em ấy được về nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện giờ anh em mình chỉ biết nhờ cộng đồng người Việt ở bên này giúp đỡ. Đây là tài khoản của bạn Tùng Lâm , bạn làm cùng công ty với Tô Quang Chính ( người bị nạn ). Mọi sự giúp đỡ của mọi người mình và lâm sẽ chuyển cho gia đình của em ấy để lo thủ tục đưa em ấy về quê hương Việt Nam. おねがいします.

Link bài chia sẻ: Ở đây.

Cẩm Nang Nhật Bản cầu mong bạn sẽ sớm được về với gia đình mình. Các bạn ở xa nhà nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x