👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhật cấm đường quy mô lớn trong thời gian diễn ra G20 ở Osaka

5/5 - (1 bình chọn)

Những lưu ý về công tác phân luồng giao thông và tình trạng ùn tắc sân bay trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G20 Osaka, Nhật Bản.

Để tăng cường an ninh, trong những ngày này tất cả các thùng rác ở những khu vực trọng điểm, ga lớn sẽ bị loại bỏ, Những tủ gửi đồ cũng bị dừng dịch vụ,…. Đặc biệt các bạn đi máy bay trong khoảng thời gian này phải hết sức chú ý và nhớ đi sớm nhé! Và trong thời gian này đường cao tốc sẽ bị cấm rất nhiều nên không nên đi xe ô tô riêng mà nên đi tàu điện nhé!

Trong 2 ngày 28 và 29 tháng 6, Nhật Bản lần đầu tiên đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh G20 (hội nghị thượng đỉnh về tài chính và kinh tế thế giới) dự kiến sẽ diễn ra tại thành phố Osaka. Hội nghị này dự kiến có sự tham dự của đại diện 37 quốc gia và tổ chức quốc tế trong đó có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị từ ngày 27 tới ngày 30 tháng 6, tỉnh Osaka dự kiến sẽ thực hiện công tác phân luồng giao thông với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian này, rất mong các quý vị tới khu vực Kansai trong đó có Osaka sẽ kiểm tra trước các thông tin về phân luồng giao thông và tích cực sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như đường sắt…

Việc điều chỉnh sẽ được áp dụng với các loại phương tiện giao thông, do đó, rất mong các quý vị sử dụng 3 sân bay cửa ngõ của khu vực Kansai trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G20 (gồm Sân bay Quốc tế Kansai, Sân bay Quốc tế Osaka (sân bay Itami), sân bay Kobe); thu xếp đến sân bay sớm nhất có thể để làm các thủ tục cần thiết. Đặc biệt, trong thời gian này, tại Sân bay Quốc tế Kansai và Sân bay Quốc tế Osaka (sân bay Itami), nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh hàng không, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra một số giấy tờ để chứng minh hành khách tham gia chuyến bay như vé máy bay, vé máy bay điện tử, phiếu đặt chỗ máy bay tại cửa ra vào nhà ga sân bay. Vì vậy, quý vị vui lòng chuẩn bị trước những giấy tờ trên. Đối với các quý vị không mang theo vé máy bay, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra hành lý mang theo. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của quý vị.

Xin tham khảo đường link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Trang web chính thức của Hội nghị thượng đỉnh G20 (Tiếng Nhật/ Tiếng Anh)
https://g20.org/jp/

Trang web của Sở cảnh sát tỉnh Osaka
https://www.police.pref.osaka.lg.jp/topics/G20/7402.html

Trang web sân bay quốc tế Kansai
https://www.kansai-airport.or.jp/notices/g20

Trang web sân bay quốc tế Osaka (sân bay Itami)
https://www.osaka-airport.co.jp/notices/g20

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x