👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

7 công ty du lịch Việt bị Nhật hủy bỏ tư cách đại diện xin visa

5/5 - (3 bình chọn)
Vừa qua, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã hủy bỏ tư cách đại diện visa cho 7 công ty du lịch và đình chỉ tư cách đại diện xin cấp visa của Chi nhánh Vietravel Hà Nội trong vòng 6 tháng.

Xin Visa tị nạn ở Nhật Bản 3 tháng 2356 người xin chỉ có 1 người được

Danh sách 7 công ty bị hủy bỏ tư cách đại diện visa gồm CTCP Đầu tư và Thương mại Du Lịch Việt (VIETTOURIN., JSC); CTCP Du Lịch Quốc tế GOLDEN TEAM VIỆT NAM (Viet Nam Golden Team International Travel Joint Stock Company); CTCP Lữ Hành Nam Cường (NAM CUONG TOURISM CO., LTD); Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hoàng Gia (New Royal Commercial and Services Company Limited); Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Cầu (International Golden Bridge Company Limited); CTCP Đầu tư Phát triển Du Lịch Thắng Lợi (Victoria Investment Trade and Tourism Corporation Co., Ltd); CTCP Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Hanoi Entertainment Services Corporation).

Ngoài ra, Đại sứ quán Nhật Bản cũng đình chỉ tư cách đại diện xin cấp visa của Chi nhánh Vietravel Hà Nội trong vòng 6 tháng

Trước đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến Nhật Bản tham quan du lịch, Đại sứ quán Nhật Bản sẽ chỉ định cho một số công ty du lịch tại Việt Nam được đại diện xin cấp visa cho đoàn khách đi tour, trong đó có Chi nhánh Vietravel Hà Nội.

Theo quy định của Đại sứ quán Nhật Bản, các đơn vị được chỉ định sẽ phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về việc luôn đảm bảo khách đi và về cùng đoàn, theo chương trình được định sẵn, đây sẽ là điều kiện hết sức quan trọng để các đơn vị giữ được quyền đại diện xin cấp visa.

Tuy nhiên, vào năm 2018, Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức cho hơn 566 đoàn với gần 17.000 du khách đến Nhật Bản du lịch. Trong đó, chi nhánh Vietravel Hà Nội đã có 3 khách không về lại cùng đoàn và 2 khách về sau đoàn, chiếm tỷ lệ 0,03% số khách đến Nhật Bản trong năm.

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc chi nhánh Vietravel Hà Nội bị Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tạm đình chỉ tư cách đại diện xin visa trong vòng 6 tháng, kể từ ngày 01/7/2019.

Về việc Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tạm đình chỉ tư cách đại diện nộp hồ sơ xin visa cho đoàn của Chi nhánh Vietravel Hà Nội, Vietravel cho biết, sẽ làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản để giải trình về vấn đề này. Hiện tại, việc tiếp nhận khách có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản vẫn diễn ra bình thường trên toàn hệ thống của Công ty.

Hải Yến- ĐTCK

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x