👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴 Kỳ thi JLPT 7/2022 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Đã bắt được nghi phạm đ.â.m bị thương 4 người Việt ở Ibaraki Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Nghi phạm của vụ tấn công là Phan Van Quynh, 30 tuổi, lao động bán thời gian tại Nhật Bản, nghi phạm đã tự thú tại một chốt cảnh sát ở thành phố Sagamihara thuộc tỉnh Kanagawa.

Ảnh minh họa. (Nguồn: ft.com)

Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt một nam thanh niên bị tình nghi đ.â.m trọng thương 4 người Việt Nam ở thành phố Ryugasaki, tỉnh Ibaraki.

Theo đài truyền hình NHK, nghi phạm của vụ tấn công này là Phan Van Quynh, 30 tuổi. Quynh đang là lao động bán thời gian. Sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã ra tự thú tại một chốt cảnh sát ở thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa, vào sáng 19/12.

Anh ta thừa nhận mình đã ở hiện trường với 4 nạn nhân, nhưng bác bỏ cáo buộc g.i.ế.t người khi nói rằng “Tôi không có ý định g.i.ế.t ai cả.”

Trước đó, vào hơn 1 giờ sáng ngày 18/12, cảnh sát nhận được thông báo từ một phụ nữ có vẻ là người nước ngoài rằng tại một phòng thuộc khu căn hộ ở Dashiyama-cho, thành phố Ryugasaki “đang cãi nhau, bị chảy m.á.u.”

Khi cảnh sát đã tới hiện trường, 4 người Việt Nam, gồm 3 nam giới và 1 phụ nữ, tuổi từ 28 đến 31, đã bị đ.â.m bằng d.ao và bị thương ở vùng ngực hoặc bụng. Họ được đưa tới bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo. Theo NHK, cả 4 nạn nhân đều không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Hiện nay, cảnh sát Nhật Bản đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân dẫn tới vụ tấn công này./.

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/nhat-ban-da-bat-duoc-nghi-pham-dam-bi-thuong-4-nguoi-viet-o-ibaraki/761911.vnp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x