👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Kẻ Xả Súng ở Nhật Bản Làm 4 Người Thương Vong Đã Tự Bắn Vào Bụng Tử Vong

Đánh giá post

Sáng 29/8, một người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ xả súng tại một công ty xây dựng ở thành phố Wakayama, thuộc tỉnh cùng tên ở miền tây Nhật Bản.

Kẻ giết người tay cầm 2 khẩu súng cố thủ

Kẻ giết người tay cầm 2 khẩu súng cố thủ

Cảnh sát cho biết kẻ tấn công là Junsuke Ishiyama, 45 tuổi, kỹ sư xây dựng.Vụ việc xảy ra khi các nạn nhân và thủ phạm đang nói chuyện. Hắn đã rút súng từ trong túi ra bắn vào bụng và chân các nạn nhân sau đó trốn khỏi hiện trường cùng với vũ khí gây án. Các nạn nhân ở độ tuổi từ 43-46. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Vị trí hiện trường xảy ra vụ án

Vị trí hiện trường xảy ra vụ án

Cảnh sát đang truy tìm đối tượng trên, đồng thời phát cảnh báo tới người dân địa phương.
Công ty xây dựng nơi xảy ra vụ việc được thành lập từ năm 1979, có khoảng 10 nhân viên và đang nhận thầu các dự án công tại thành phố Wakayama.
“Đó là một công ty xây dựng bình thường. Những người đó đều là người tốt”, một người dân địa phương cho biết – “Tôi không thể tin được chuyện này có thể xảy ra”.

(An Hy Theo Japan Today)
Cập nhật:

Chân dung kẻ sát nhân cầm súng bắn người

Chân dung kẻ sát nhân cầm súng bắn người


Theo những thông tin mà CNNB cập nhật từ ti vi và các trang báo của Nhật thì kẻ giết người là con trai giám đốc cty xây dựng này.
Sau khi gây án kẻ này đã chạy trốn và bị cảnh sát truy nã. Khi đang đi trên chiếc xe đaph thì bị xe cánh sát truy đuổi, người này đã rút súng ra bắn 4 phát làm vỡ kính xe cảnh sát. Sau đó đã trốn vào trong một căn hộ 2 tầng gần công ty xây dựng xây dựng nơi xảy ra án mạng.
Cảnh sát đã tổ chức phong toả và bao vây toà nhà rồi thuyết phục kẻ giết người ra đầu thú. Nhưng có vẻ không có tác dụng, kẻ giết người trên tay cầm 2 khẩu súng cố thủ không chịu đầu hàng.
Sau hơn 17 giờ đồng hồ đấu trí với cảnh sát, kẻ sát nhân đã tự chĩa súng vào bụng rồi bóp cò tự sát. Cảnh sát đã đưa đi cấp cứu nhưng sau 2 giờ thì chết. /

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x