👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Livestream leo núi Phú Sĩ, người đàn ông trượt té rồi mất tích

Đánh giá post
Cảnh sát Nhật Bản cử đội cứu nạn và trực thăng lên núi Phú Sĩ sau khi một người leo núi đang livetream gần đỉnh thì bất ngờ trượt té và mất tích.

Theo CNN, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 28/10. Nhiều người theo dõi đoạn livestream của người đàn ông này đã gọi báo cho cảnh sát tỉnh Shizuoka.

Aiko Kishibata, người phát ngôn cảnh sát địa phương, cho biết thời điểm vụ tai nạn xảy ra là khi người đàn ông đã đến gần đỉnh núi. Lúc đó, tuyết phủ dày trên mặt đất.

“Streamer” mô tả cho người xem rằng đoạn đường rất trơn trượt và nguy hiểm.

“Tôi có đang đi đúng đường không nhỉ. Tuyết phủ dày quá”, người đàn ông vừa leo vừa mô tả trên video, sau đó bất ngờ la hét bảo mình vừa ngã.

Những hình ảnh cuối cùng cho thấy người đàn ông trượt thẳng đến vách núi gần đỉnh Phú Sĩ. Ảnh: Twitter.

Những hình ảnh cuối cùng cho thấy nạn nhân trượt hướng chân về phía trước, lao thẳng đến vách núi. Dụng cụ leo núi lẫn điện thoại đều rơi khỏi tầm với. Tín hiệu trực tiếp sau đó kết thúc.

Lực lượng cứu hộ từ các tỉnh Shizuoka và Yamanashi bắt đầu chiến dịch tìm kiếm “streamer” mất tích từ sáng 29/10. Đội tìm kiếm gồm 10 chuyên gia cứu hộ và leo núi. Theo Kishibata, cảnh sát chưa xác thực được danh tính của người này. Hình ảnh lan truyền trên Twitter cho thấy nạn nhân có thể đến từ Tokyo.

Trực thăng cũng được triển khai đến khu vực phát đi những hình ảnh cuối cùng của nạn nhân. Địa điểm khả nghi nằm cao hơn trạm dừng chân số 7 trên đường mòn leo núi. Nhiều dấu vết chứng tỏ đã có người trượt té.

Theo đài NHK, các hoạt động leo núi, tham quan ngọn Phú Sĩ đã kết thúc từ tháng 9 do thời tiết xấu. Cảnh sát cũng khuyến nghị người dân địa phương không lên núi vì tuyết phủ dày phần lớn các tuyến đường lên đỉnh núi.

Tinh Minh (Zing.vn)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x