👉XEM Kết quả xổ số 👉Kỳ thi JLPT 12/2019 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Máy bay trên toàn nước Nhật bị dừng vì lỗi hệ thống

Theo ANA, từ khoảng 8:20 phút ngày 22 hệ thống quản lý máy bay quốc nội trên toàn nước gặp phải sự cố. Tại sân bay không thể làm được thủ tục cho hành khách lên máy bay được, cho đến tận 11 giờ 30 phút thì hệ thống mới bắt đầu được khôi phục. Nhưng sau đó vẫn không thể đặt vé, đổi vé, chỉ định chỗ … Qua trang ưeb và tổng đài của ANA được. Cho mãi đến tận khoảng 20 giờ tối thì toàn bộ hệ thống mới được khôi phục hoàn toàn.

Tình trạng ùn tắc ở sân bay Nhật Bản

Tình trạng ùn tắc ở sân bay Nhật Bản

Do sự cố này mà kể cả các hãng hàng không khác như ADO, SFJ, SNA, IBX có tấy cả hơn 140 chuyến bay bị huỷ, ngoài có rất nhiều chuyến bay bị xuất phát chậm, hạ cánh muộn. Thêm vào đó tại các quầy làm thủ tục xảy ra hiện tượng ùn tắc kéo dài.
ANa cũng cho biết thêm, chiều ngày 24 tháng 2 hệ thống quản lý đường bay quốc nội của 48 sân bay trên cả nước đã từng gặp phải sự cố vag được phục hồi sau khoảng 30 phút, làm cho một số chuyến bay bị cất cánh muộn.

Trước đây ngày 28 tháng 5 năm 2007 và ngày 14 tháng 9 năm 2008, hơn 400 chuyến bay đã bị huỷ, xuất phát muộn..cũng do lỗi hệ thống quản lý đường bay quốc nội bị hỏng.

  •  
  •  
  •  
  •  

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status