👉😱Cập nhật tin Bão ở Nhật 👉Kỳ thi JLPT 12/2019 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cách sửa lỗi không dùng được Facebook Messenger trên iOS

Hàng loạt người dùng iOS tại Việt Nam cho biết đang gặp lỗi khi cố gắng truy cập ứng dụng Facebook Messenger. Hiện tượng bị đẩy ra liên tục xảy ra trên nhiều thiết bị iPhone, iPad sử dụng cả hệ điều hành phiên bản cũ chứ không chỉ phiên bản iOS 11.

Nhiều người dùng than phiền vì lỗi bị đẩy ra khỏi Facebook Messenger.

Nhiều người dùng than phiền vì lỗi bị đẩy ra khỏi Facebook Messenger.

Nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS gặp lỗi khi truy cập ứng dụng Facebook Messenger.

Sự cố được nhiều người phản ánh vào sáng nay, 23/9. Theo đó, hiện tượng được nhiều người sử dụng cho biết họ liên tục gặp lỗi khi cố gắng truy cập và sử dụng ứng dụng Facebook Messenger. Khi cố truy cập và sử dụng ứng dụng này đều có hiện tượng bị bật ra sau vài giây.

Hiện tượng này làn ra nhanh chóng và nhiều người than phiền trên trang Facebook cá nhân. Hiện tượng được cho là xuất hiện nhiều nhất trên các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS 10 và 11.

Ngay sau đó, một số người dùng có kinh nghiệm đã tìm ra cách khắc phục lỗi này. Theo đó, nhiều người cho hay có thể khắc phục bằng cách xoá cả ứng dụng Facebook và Messenger đang sử dụng trên iOS, sau đó cài đặt lại cả hai. Tuy nhiên, phải đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger trước rồi mới đến ứng dụng Facebook.

Hoặc sau khi cài đặt lại 2 ứng dụng, người dùng có thể sử dụng Facebook Messenger bằng cách nhấn vào biểu tượng Messenger trên ứng dụng Facebook.

DV (Tổng hợp)-http://ictnews.vn

  •  
  •  
  •  
  •  

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status