👉Kỳ thi JLPT 👉Nhận tiền trợ cấp Covid ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Tiền hàng tháng khi dùng iPhone X Nhật Bản nhà mạng AU

 Hiện tại các nhà mạng ở Nhật đều đã bán ra iPhone X, iPhone 8, 8 Plus đều là những điện thoại mới nhất của Apple. Như những bài trước Cẩm Nang Nhật Bản đã có những bài viết về giá iPhone này ở Nhật Bản. Hôm nay admin sẽ đề cập đến tiền hàng tháng mà bạn phải đóng để có thể sử dụng iPhone X ở Nhật Bản nhà mạng AU. Còn của nhà mạng Docomo, Softbank admin sẽ giới thiệu ở bài viết tiếp theo.

Tiền hàng tháng phải trả khi sử dụng iPhone X nhà mạng AU Nhật Bản

Tiền hàng tháng phải trả khi sử dụng iPhone X nhà mạng AU Nhật Bản (Ảnh:https://www.au.com)

Theo bảng trên thì tiền hàng tháng rẻ nhất mà các bạn phải trả khi dùng iPhone X 64GB là 5198 yên/tháng (khoảng hơn 1 triệu đồng/tháng), còn đối với phiên bản 256GB là 5578 yên/tháng (khoảng hơn 1,1 triệu đồng/tháng). Đây là giá tiền đã bao gồm thuế và sau khi đã trừ đi những khuyến mại của nhà mạng (nếu bạn đủ yêu cầu) .

Những khoản tiền và chú ý cần biết trên bảng giá trên gồm:

*1 : Tiền máy phải trả trong vòng 24 tháng: 2670 yên x 24 lần (64GB), 3050 yên x 24 lần (256GB) và bạn phải chấp nhận tham gia chương trình đổi máy sau 24 tháng sử dụng.

HOT>>  Mua iPhone cũ cần hết sức 'tỉnh táo' để tránh rước sắt vụn về nhà

*2 : Tổng các loại tiền dùng dịch vụ sau khi trừ các loại khuyến mại. (gồm khuyến mại khi đăng ký sử dụng nhà mạng 2 năm, khuyến mại khi sử dụng dịch vụ internet của của AU như mạng có dây hoặc cục phát Wifi, chương trình khuyến mại ビッグニュースキャンペーン khuyến mại giảm 1000 yên/tháng trong năm sử dụng đầu tiên.

*3: Để có giá này thì dung lượng mạng 4G bạn sử dụng hàng tháng phải dưới 1GB (mức rẻ nhất), nếu dùng nhiều hơn thì bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn theo lưu lượng sử dụng của bạn như bảng bên dưới. giá trên là trong năm đầu tiên, trong ngoặc là từ năm thứ 2

1,980円/月~
(2年目以降:2,980円/月~)
2,980円/月~
(2年目以降:3,980円/月~)
3,480円/月~
(2年目以降:4,480円/月~)
4,480円/月~
(2年目以降:5,480円/月~)
5,480円/月~
(2年目以降:6,480円/月~)

Trên là bảng giá và tiền hàng tháng bạn phải trả khi sử dụng iPhone X ở Nhật Bản nhà mạng AU. Tùy vào thời điểm và Shop mà bạn đăng ký mà có chương trình khuyến mại khác nhau mà sẽ có giá rẻ hơn hoặc cao hơn bảng trên nếu bạn không đủ điều kiện nhận khuyến mại.

vote
Article Rating
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x