👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Bắt người nhóm Việt ăn trộm hơn 100 vụ tại các hiệu thuốc ở Nhật Bản

5/5 - (3 bình chọn)

Bắt người nhóm Việt ăn trộm hơn 100 vụ tại các hiệu thuốc ở Nhật Bản.

Vào ngày 10, Phòng Điều tra Quốc tế của Cảnh sát tỉnh Kanagawa Nhật Bản đã bắt giữ một thanh niên thất nghiệp 30 tuổi Nguyễn Đình Điền (グェン・ディン・ディエン), quốc tịch Việt Nam và không có địa chỉ cố định, vì nghi ngờ đã ăn trộm tại một cửa hàng thuốc. Người này đã phủ nhận cáo buộc này.

Cảnh sát Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản (Ảnh minh hoạ)

Một người khác cung bị bắt được cho là người cùng quốc tịch Việt Nam và thất nghiệp ở Shinmaruko Higashi, Nakahara-ku, thành phố Kawasaki, Tsurumi-ku, Yokohama tên ルー・ディン・トゥエン (*tạm dịch Lư Đình Tuyền) 27 tuổi, người này được cho là đồng loã đã thực hiện ăn cắp 44 món đồ dược phẩm tương đương khoảng 134500 yên(hơn 27 triệu đồng) tại một cửa hàng thuốc vào 6:45 ngày 2/4.

Theo điều tra của cảnh sát, Điền và những người khác đã nhiều lần thực hiện khoảng 100  vụ ăn cắp sản phẩm tương tự tại các cửa hàng thuốc với mục đích bán lại, bao gồm cả các cửa hàng ngoài tỉnh, và số tiền thiệt hại ước tính khoảng 8 triệu Yên (hơn 1,6 tỷ đồng). Cơ quan đang điều tra xác định Điền là đối tượng cầm đầu trong nhóm tội phạm và tiếp tục mở rộng điều tra.

(Tạm dịch từ báo Sankei.com)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x