👉Kỳ thi JLPT 7/2019 👉 Cấp Bằng 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Thông tin vụ người Việt bị giết ở Aichi Nhật Bản

Thông tin vụ người Việt bị giết ở Aichi Nhật Bản
5 ( 1) vote

Lại một vụ người Việt Nam bị sát hại ở tỉnh Aichi Nhật Bản vào tối ngày 10 tháng 3 vửa rồi. Điều đáng buồn là người này bị giết bởi một nhóm người Việt Nam tập kích giết hại.

Cập nhật chi tiết vụ án người Việt Nam bị giết tại Aichi Nhật Bản

Cập nhật chi tiết vụ án người Việt Nam bị giết tại Aichi Nhật Bản

Theo điều tra mới Nhất của cảnh sát, người bị giết là một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam. Người này có thể bị giết do đứng ra hòa giải mâu thuẫn của giữa người Việt Nam với nhau và người này đã bị nhóm người tập kích tại ga Mikawachiryu tỉnh Aichi.

Theo những người liên quan cho biết, Người đàn ông bị giết đã đứng ra để hòa giải, mâu thuẫn giữa một bạn nữ người Việt với một nhóm người Việt Nam khác. Vào tối ngày 10/3 nhóm người này đã gọi bạn nam này ra và ngay sau khi bạn này xuống ga tầu, có khả năng đã bị trên dưới 10 người tập kích tấn công.

Theo điều tra, thì nam người Việt này là một người làm tại trong một nhà máy phụ tùng ô tô. Người này là một nhân viên của một công ty phái cử (haken), cảnh sát đang tiến hành xác định danh tính của nhóm người gây án.

Người đàn ông này được tìm thấy trong tình trạng nằm gục tại nhà ga và có máu chảy ra từ đầu. Theo kết quả khám nghiệm thì người này bị đâm nhiều nhát ở phần đầu, lưng, cổ…  bởi vật sắc nhọn gây mất máu nhiều dẫn đến tử vong.

Xem Ngay :  Bắt người Việt Nam dùng dao đâm vợ trọng thương ở Nhật Bản vào bụng và lưng

Cập nhật:

Theo thông tin mới nhất thì người Việt bị giết có tên là グエン・ヴァン・ドゥオック (* tạm dịch: Nguyen Van Duong?) 27 tuổi.  Được biết ga xảy ra vụ án là một ga không người.

Cẩm Nang Nhật Bản sẽ cập nhật những tin mới nhất về vụ án này khi có.

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status