👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Từ 1/8, đi Vietnam Airline Nhật – Việt được mang 12 kg hành lý xách tay 46kg ký gửi

5/5 - (3 bình chọn)
Từ ngày 1-8, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang áp dụng hành lý tính theo số kiện thay vì số cân (kg) như trước đây.

Hành khách sẽ được mang thêm hành lý xách tay khi đi Vietnam Airlines – Ảnh: Lê Anh

Đối với hạng phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng tối đa 12kg (trước đây là 1 kiện 7kg); hạng phổ thông đặc biệt và thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng tối đa 18kg (trước đây là 2 kiện mỗi kiện 7kg).

Đối với hành lý ký gửi, hạng thương gia được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước 1 kiện 32kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á và 2 kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ.

Đối với vé hạng phổ thông được mang 1 kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, châu Mỹ.

Loại vé phổ thông đặc biệt được hưởng tiêu chuẩn 2 kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và châu Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – TPHCM, hạng phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng thương gia là 1 kiện 32 kg.

Đối với hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

Việc cho hành khách mang thêm hành lý xách tay là chính sách riêng của Vietnam Airlines, các hãng hàng không khác hiện vẫn tính hành lý xách tay là 7kg.

Hành khách khi đặt vé cần lưu ý là Vietnam Airlines tính giá cước hành lý trọn gói vào giá vé (giá vé hiển thị trên website là giá vé cuối cùng hành khách không phải trả thêm khoản phí nào). Còn đối với các hãng giá rẻ như Vietjet, và Jetstar Pacific giá vé được tính riêng, hành khách mua thêm hành lý ký gửi thì phải trả thêm tiền.

(Tổng hợp)

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm trung hiếu
Phạm trung hiếu
1 Năm trước

Bạn cho mình hỏi nếu quên hành lý đã ký gửi tại sân bay ở nhật hãng vietnam airline mà trong khi đó mình đã về nước có cách nào tìm lại được không bạn ?

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
2
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x