👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhật Bản phát hiện ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên, 71 người tiếp xúc gần

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, Nhật Bản đã công bố có ca nhiễm Virus Corona chủng mới Omicron đầu tiên được phát hiện.

Nhật Bản phát hiện ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên, 71 người tiếp xúc gần

👉Nhật Bản cấm du khách nước ngoài nhập cảnh vì biến thể mới Omicron

Người ta phát hiện ra rằng một người đàn ông ở lại Namibia, Châu Phi và đến sân bay Narita đã bị nhiễm loại corona virus mới đột biến “chủng Omicron”. Đây là lần đầu tiên “chủng Omicron” được xác nhận ở Nhật Bản.

Một người đàn ông khoảng 30 tuổi có tiền sử ở Namibia và đến sân bay Narita vào ngày 28 qua một quốc gia khác đã được xác nhận là bị nhiễm “chủng Omicron”. Kết quả xét nghiệm coronavirus mới tại trạm kiểm dịch sân bay cho kết quả dương tính, và kết quả phân tích bộ gen của mẫu, nó được xác nhận là “chủng Omicron”.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Goto, người đã được phỏng vấn sau cuộc họp cấp bộ liên quan, việc lây nhiễm đã được một nhân viên ngoại giao Namibia xác nhận. Ban đầu, anh ta không có triệu chứng, nhưng ngày hôm sau, ngày 29, anh ta bị sốt. Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi có chính sách coi tất cả 71 hành khách trên cùng một máy bay là những người có tiếp xúc gần và yêu cầu quản lý sức khỏe bằng ứng dụng. Nếu những người không chấp nhận hợp tác, sẽ xem xét đến việc công bố công khai tên đến truyền thông.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x