👉Kỳ thi JLPT 👉Nhận tiền trợ cấp Covid ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Phát hiện nghi phạm đi theo em bé bị giết ở Nhật do camera trên ô tô ghi lại

Liên quan đến vụ bé Nguyễn Thị Nhật Linh (9 tuổi) mang quốc tịch Việt Nam bị sát hại ở Nhật Bản. Bé Linh bị mất tích vào sáng ngày 24 tháng 3, vào thời điểm đó một chiếc xe ô tô ở khu vực gần đường đi học của bé Linh, đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông khả nghi đang đi theo và tiến lại gần một em bé giống bé Linh nhờ camera giám sát trên xe ô tô. Việc này được cảnh sát điều tra tìm ra vào ngày 31.

Nhưng ro hình ảnh ghi lại không được rõ lắm nên cảnh sát đang phải tiến hành phân tích để xác định xem em bé đó có phải là bé Linh người VIệt Nam hay không.

Phát hiện nghi phạm đi theo em bé bị giết ở Nhật do camera trên ô tô ghi lại

Phát hiện nghi phạm đi theo em bé bị giết ở Nhật do camera trên ô tô ghi lại

Cảnh sát cho biết, hình ảnh cảnh sát nhận được là do một người dân thường cung cấp được ghi lại từ máy quay hành trình (ドライブレコーダー: Máy quay gắn trên xe ô tô để ghi lại hành trình của xe) được gắn trên xe.

Hình ảnh của bé Linh khi ra khỏi nhà đi học vào khoảng 8 giờ sáng 24 được máy quau an ninh gắn ở Nhà bé ghi lại được, nhưng các máy quay an ninh trên đường đi học của bé thì không thấy hình ảnh của bé cũng như kẻ tình nghi. Và những người tình nguyện đứng tại các điểm trên đường đi học của các bé cũng không thấy bé Linh và kẻ tình nghi ngày hôm đó.

HOT>>  Con tử nạn tại Nhật Bản, gia đình chưa có kinh phí đón con về

Và mới đây nhất, cảnh sát đã tìm thêm được còi báo động của bé Linh ở gần khu vực tìm thấy cặp sách của bé. Bình thường bé Linh gắn còi báo động ở trên cặp, nhưng chiếc còi báo động được tìm thấy đã bị tháo ra khỏi cặp. Chiếc còi báo động này chỉ cần tháo chốt thì sẽ phát ra tiếng báo động kêu rất to, nhưng chiếc còi được tìm thấy này không thấy có dấu vết của việc đã được sử dụng.

Xem bài viết gốc tiếng Nhật: https://headlines.yahoo.co.jp/hl?a=20170401-00000085-san-soci

Hy vọng rằng cảnh sát sẽ nhanh chóng tìm ra hung thủ đã sát hại bé Linh để cho bé được yên nghỉ.

vote
Article Rating
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x