👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Thanh niên vào rừng tự tử Nhật Bản để livestream đã bị YouTube cho vào danh sách đen

5/5 - (2 bình chọn)

Thật nhanh và nguy hiểm, chỉ 1 ngày sau khi chính thức ra tâm thư xin lỗi đến cộng đồng mạng cùng những hứa hẹn xử lý của mình, YouTube vừa mới đây đã ra quyết định đưa Logan Paul – tác giả của video phản cảm trong những ngày vừa qua – vào danh sách đen của mình.

Một hình ảnh trong video về khu rừng tự tử của Logan tại Nhật Bản.

Một hình ảnh trong video về khu rừng tự tử của Logan tại Nhật Bản.

Cụ thể, trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này sẽ loại Logan Paul ra khỏi những điều khoản cho phép quảng cáo của Google, cũng như những quyền hạn của anh ta trong dự án YouTube Red sắp tới.

Lần này YouTube mạnh tay như vậy cũng là điều dễ hiểu, vì hiệu ứng cộng đồng phản ánh quá rộng lớn, khiến họ không thể nào làm ngơ, kể cả khi Logan Paul đã ngay lập tức gỡ video và xin lỗi công khai, tạm dừng làm video nữa.
Nếu tính theo điều luật liên quan của YouTube, Logan Paul đã vi phạm một số khía cạnh, nhưng có lẽ vì sơ suất nào đó mà YouTube không xử lý nhanh ngay lập tức. Nguyên văn lời YouTube: “Nội dung video bạo lực và ghê rợn, không đúng mực chưa bao giờ được khuyến khích cả. Nếu có ngoại lệ xảy ra liên quan đến việc phải có những hình ảnh đó, thì còn tùy vào bối cảnh và mục đích, thông tin cụ thể vì sao lại đăng tải nó.”

Bị vào danh sách đen của Youtube

Bị vào danh sách đen của Youtube

YouTube khi đó cũng thừa nhận về sự chậm trễ của mình, rằng đó là lỗi của họ khi giải quyết lâu đến vậy và khiến cả cộng đồng bức xúc. Và tất nhiên, hình phạt dành cho Logan Paul về việc bị loại khỏi chương trình ưu tiên quảng cáo của Google, không được phép xuất hiện trong series video của YouTube sắp tới, và tạm hoãn quá trình sản xuất dự án YouTube Red của anh cũng là khá thích đáng rồi nhỉ.
(Theo:Tri thức trẻ)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x