👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Trong vòng 30 phút có 3 vụ con gái bị sàm sỡ vào buổi tối ở Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

 Vào đêm ngày 25 rạng sáng ngày 26, đã xảy ra 3 vụ sàm sỡ con gái xảy ra ngay trên đường tại thành phố Kasukabe tỉnh Saitama Nhật Bản. 3 người con gái này tầm lứa tuổi 20 đã bị một người đàn ông sàm sỡ sờ vào người… hiện trường 3 vụ này cách nhau khoảng 1,5km và xảy ra liên tiếp trong vòng khoảng 30 phút.

Con gái đi đêm bị đàn ông sám sỡ ở Nhật Bản

Con gái đi đêm bị đàn ông sám sỡ ở Nhật Bản (Ảnh:bokete.jp)

Cảnh sát thành phố Kasukabe – Saitama cho rằng 3 vụ này có thể do cùng một người gây ra và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Vào khoảng 11:55 tối ngày 25, một phụ nữ tầm 20 tuổi đang đi bộ trên đường về nhà tại thành phố Kasukabe thì bị một người đàn ông đi từ đằng sau tiến lại gần sờ vào người quấy rối. Ngay sau đó, khoảng 00:10 và 00:20 ngày 26 cũng trên trong thành phố này, có 2 phụ nữ cũng tầm tuổi 20 đã bị quấy rối cách chỗ cũ khoảng 1,5km.

Cảnh sát Nhật Bản bắt tội phạm

Cảnh sát Nhật Bản bắt tội phạm

Theo cảnh sát cho biết, người đàn ông này tầm lứa tuổi 20, 30. có chiều cao khoảng 165cm dến 170cm, mặc áo sơ mi và quần dài.

Gần đây ở Nhật xảy ra rất nhiều vụ án liên quan đến việc quấy rối, sàm sỡ con gái khi đi đường một mình vào buổi tối muộn, nơi vắng người.  Vì vậy các bạn gái Việt Nam đang sống ở Nhật cũng nên chú ý khi đi làm thêm về muộn.  Nếu được hãy đi cùng nhóm bạn bè, tránh đi một mình vào buổi tối. Ngoài ra khi ra ngoài cũng nên ăn mặc kín đáo không nên ăn mặc quá mát mẻ, tránh gây sự chú ý không cần thiết.

Admin N.T

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x