👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Tohoku: Miền thiên đường dành cho người yêu thiên nhiên ở Nhật Bản

Đánh giá post

Vùng Tohoku ở Nhật Bản có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn, khiến du khách ngất ngây.

Bãi biển Jodogahama, tỉnh Iwate: Nằm trong vườn quốc gia Rikuchu Kaigan, bãi biển Jodogahama là một trong những địa điểm có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Nhật Bản.

Hồ Okama, tỉnh Yamagata và Miyagi: Ba đỉnh trên dãy núi Zao ở vùng Tohoku bao quanh hồ núi lửa Okama. Hồ được đặt tên theo “kama”, chậu bằng sắt truyền thống ở Nhật Bản.

Dãy núi Hakkoda, tỉnh Aomori: Dãy núi này có nhiều núi lửa và nổi tiếng với phong cảnh đẹp qua các mùa trong năm. Khu vực này bao gồm hồ, đầm lầy, tuyến đi bộ đường dài và suối nước nóng.

Thác Torigoe-no-taki, tỉnh Iwate: Thác nước đẹp như tranh vẽ này nằm gần thị trấn nghỉ dưỡng trượt tuyết Shizukuishi.

Hồ Inawashiro, tỉnh Fukushima: Khung cảnh đóng băng như thế này có thể được tìm thấy vào mùa đông khi khám phá hồ Inawashiro ở Fukushima. Băng được hình thành từ nước từ hồ do gió mạnh thổi lên.

Núi Chokai, tỉnh Akita và Yamagata: Các tuyến đi bộ trên núi lửa Chokai, nằm giữa tỉnh Akita và Yamagata, đưa du khách qua các đầm lầy, cánh đồng hoa dại và hồ trên núi.

Sông Shiraishi, tỉnh Miyagi: Vào mùa hoa anh đào nở, vùng Tohoku không làm du khách thất vọng. Sông Shiraishi ở tỉnh Miyagi tổ chức lễ hội Ogawara Sakura, một trong những lễ hội hoa anh đào lớn nhất ở Nhật Bản.

Abukuma-do, tỉnh Fukushima: Abukuma-do là hệ thống hang động đá vôi dài 3.000 m bên ngoài thành phố Tamura thuộc tỉnh Fukushima. Chỉ 600m của hang động được mở cửa để du khách khám phá và bạn phải mất 40 phút để đi qua đoạn hang động này.

Matsushima Bay, tỉnh Miyagi: Khoảng 260 hòn đảo với nhiều kích cỡ khác nhau nằm rải rác khắp vịnh Matsushima Bay. Nơi đây được đánh giá là một trong 3 thắng cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Zao Onsen tỉnh Yamagata: Du khách tới khu nghỉ dưỡng này không chỉ chơi các môn thể thao mùa đông, mà còn tham gia hoạt động đi bộ đường trường, thăm suối nước nóng và ngắm băng phủ trên cây.

Núi Iwate, tỉnh Iwate: Những người mới tới Nhật Bản thường nhầm núi ở Tohoku với núi Phú Sĩ. Nằm ở phía tây bắc Morioka, núi Iwate được gọi là núi Phú Sĩ thu nhỏ.

Hoa anh đào, tỉnh Aomori: Lâu đài Hirosaki ở tỉnh Aomori là địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vào mùa xuân ở Nhật Bản.

Thác Mototaki, tỉnh Akita: Thác tuyệt đẹp này được cung cấp nước quanh năm từ tuyết trên núi Chokai. Nơi đây vẫn tương đối lạnh vào những tháng mùa hè.

Đầm lầy Oe, tỉnh Fukushima: Lối đi bằng gỗ được lắp đặt qua đầm lầy Oe tại ngôi làng Hinoemata, giúp thu hút đông du khách tới đây chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên.

Dãy núi Hakkoda, tỉnh Aomori: Dãy núi hùng vĩ này bao gồm ngọn núi với tuyết phủ trên đỉnh. Trong đó, ngọn núi Odake nổi tiếng nhất.

Vườn quốc gia Towada-Hachimantai, tỉnh Aomori: Vườn quốc gia này bao gồm hai khu vực Hachimantai và Towada-Hakkoda. Tới đây, du khách có thể khám phá hồ núi lửa Honshu, hồ Towada và thung lũng sông Oirase.

Suối nước nóng Yunohama, tỉnh Yamagata: Theo truyền thuyết, một ngư dân đã phát hiện suối nước nóng ven biển, khi ông nhìn thấy một con rùa tắm dưới nước ấm cách đây vài thế kỷ.

Sông Yoneshiro, tỉnh Akita: Con sông dài 136 này tạo ra biên giới tự nhiên giữa tỉnh Akita, Iwate và Aomori.

Huy Phong -Dân Việt (Theo CNN)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x